Previous
Next

Tin PPC

CBCNV - ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CÔNG TY THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2018

Căn cứ Kế hoạch số 02/KH-BCĐ ngày 14 tháng 5 năm 2018 của ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Thị xã Chí Linh về việc tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2018. Ngày 01/6/2018, được sự đồng thuận của đảng ủy, lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã vận động, tuyên truyền chương trình đầy ý nghĩa này đến toàn thể CBCNV, đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty tham gia với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, đóng góp được 34 đơn vị máu, vượt chỉ tiêu 14 đơn vị máu so với kế hoạch của Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện Thị xã Chí Linh giao.

        Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, xứng đáng là lực lượng đi đầu trong công tác xã hội hóa phong trào hiến máu tình nguyện. Thời gian qua, lực lượng đoàn viên thanh niên trong Công ty đã tham gia hiến máu tình nguyện và thu trên 400 đơn vị máu. Trong năm 2016 Công ty đã chủ động tổ chức chương trình hiến máu và thu được trên 200 đơn vị máu.

Để đạt được những kết quả đó, công tác tuyên truyền, vận động CBCNV, đoàn viên thanh niên có vai trò đặc biệt quan trọng: Giúp thanh niên hiểu việc hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ mà còn có tác dụng làm giảm nguy cơ ứ đọng sắt, nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch; sau khi hiến máu, cơ thể sẽ tự sản sinh lượng máu mới cân bằng với lượng máu đã hiến, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.

Ngoài nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, toàn thể CBCNV, đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại luôn nêu cao tinh thần vì cộng động, đồng hành, sát cánh và sẻ chia để những việc làm, để những hành động được lan tỏa vì một xã hội tốt đẹp hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo, là việc làm thiết thực thể hiện tinh thần nhân văn, lòng nhiệt huyết của người lao động trong Công ty. Với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, góp phần giúp đỡ cứu chữa người bệnh. Đoàn Thanh niên Công ty sẽ tiếp tục phát động CBCNV, đoàn viên, thanh niên hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu nhân đạo trong các đợt tiếp theo.


Vũ Mạnh Cường - Bí thư Đoàn TN

TAGS:
Xuất bản: 02/06/2018 04:12
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC