Previous
Next

Tin PPC

CÔNG ĐOÀN EVN TẶNG QUÀ NỮ CNVLĐ CÔNG TY CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 64 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam; tiếp tục duy trì tổ chức các hoạt động thiết thực quan tâm cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Tập đoàn. Sáng ngày 19/12, lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trực tiếp đến tặng quà các trường hợp nữ công nhân viên, lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Đến thăm và tặng quà có đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Chiến - Ủy viên Ban Chấp hành, Trưởng ban Nữ công Công đoàn Điện lực Việt Nam. Đại diện Công ty, các đồng chí là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc, Trưởng Ban kiểm soát, Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty, Thường trực Thi đua; Trưởng, phó và cán bộ phụ trách nữ công các đơn vị Văn phòng, Phân xưởng Vận hành 1, Phân xưởng Vận hành Điện - Kiểm nhiệt, phân xưởng Cung cấp Nhiên liệu và các nữ CNVLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Với phương châm “Tất cả mọi người đều quan tâm, chia sẻ, động viên đến những người không may, gặp khó khăn”, Công đoàn Điện lực Việt Nam thường xuyên quan tâm đến CNVLĐ có hoàn cảnh khó khăn trong toàn Tập đoàn, trong đó đặc biệt quan tâm đến nữ CNVLĐ có hoàn cảnh khó khăn, động viên các chị vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm sóc gia đình nuôi dạy con cái. Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã phát biểu chia sẻ động viên và trao tặng quà cho các chị với tổng số tiền 27 triệu đồng. Đồng chí Lê Văn Chính - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2, Chủ tịch Công đoàn Công ty đại diện cho Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 trao tặng quà cho các chị với tổng số tiền 18 triệu đồng.

Trước sự quan tâm sâu sát, kịp thời của lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2, các chị đã thực sự xúc động và lấy đó làm nguồn động lực giúp cho chị em cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình cũng như hoàn thành nhiệm vụ công tác chuyên môn.

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực của lãnh đạo Công đoàn các cấp đối với CNVLĐ ngành Điện, đặc biệt là nữ CNVLĐ, trong đó có nữ CNVLĐ Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại nhân kỷ niệm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam. Thông qua hoạt động này, người lao động càng thêm gắn bó với đơn vị, cùng nhau đoàn kết phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh an toàn, hiệu quả.

Đồng chí Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ
Đ/c Khuất Quang Mậu và đ/c Nguyễn Thị Chiến - Ủy viên BCH, Trưởng ban Nữ công Công đoàn EVN tặng quà cho nữ CNV
Đồng chí Lê Văn Chính - Ủy viên BCH Công đoàn Tổng công ty, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho nữ CNV
Lãnh đạo Công đoàn EVN và lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng nữ CNV hoàn cảnh khó khăn

 

Trịnh Thu Thúy - PCT Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Công ty

TAGS:
Xuất bản: 19/12/2018 08:39
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC