Previous
Next

Tin PPC

CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI

Giữa những ngày tháng Bảy nghĩa tình, nhắc nhở những người con đất Việt trên mọi miền Tổ Quốc nhớ đến đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”,“Đền ơn đáp nghĩa”…
   
   Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại ngoài nhiệm vụ chính là sản xuất kinh doanh điện thì công tác an sinh xã hội, từ thiện xã hội luôn được Công ty đặc biệt quan tâm.

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), ngày 19/7/2018 vừa qua, đại diện Công ty đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho 05 Mẹ Việt Nam anh hùng hiện Công ty đang nhận phụng dưỡng mỗi suất quà trị giá 3.000.000 đồng. Không chỉ dịp Lễ, Tết, hàng tháng mỗi Mẹ Việt Nam anh hùng được Công ty trợ cấp 500.000 đồng/người.

Cũng nhân dịp này, đại diện Công ty đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các thương binh và cán bộ nhân viên tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, mỗi suất quà trị giá trên 300.000 đồng. Hiện nay Trung tâm đang chăm sóc 96 thương, bệnh binh, hầu hết các thương, bệnh binh nặng do di chứng chiến tranh để lại.

Những món quà về vật chất tuy không lớn, nhưng đó là tấm lòng của cán bộ và công nhân viên của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đối với những người đã hy sinh xương máu cho sự nghiệp độc lập tự do của Tổ Quốc.

 Hoàng Tú Linh - P. TCLĐ

 

TAGS:
Xuất bản: 20/07/2018 09:03
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC