Previous
Next

Tin PPC

CÔNG TÁC ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” nhằm tri ân những thương binh, liệt sỹ đã hi sinh xương máu vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Với tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa lớn như: 
Tặng 47 phần quà cho Thương binh và con Liệt sĩ là Cán bộ Công nhân viên đang làm việc tại Công ty trị giá 500.000 đồng/suất quà
Thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho 05 Mẹ Việt Nam anh hùng hiện Công ty đang phụng dưỡng, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng.
Tặng 10 suất quà cho các đối tượng là Người có công tại Trung tâm Nuôi dưỡng tâm thần Người có công và xã hội tỉnh Hải Dương.
Thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh nặng đang được chăm sóc, điều trị tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh, mỗi phần quà 500.000 đồng và trao tặng quà trị giá 20 triệu đồng cho CBCNV của Trung tâm.

 

Ban lãnh đạo Công ty, tham gia dự lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ phường Phả Lại.

Ngoài ra, Công ty đã đóng góp vào Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Thành phố Chí Linh số tiền 30.000.000 đồng và đóng góp vào Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” của Phường Phả Lại số tiền 10.000.000 đồng. 

Đây là những hoạt động đã trở thành thường niên có ý nghĩa thiết thực của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc, sự quan tâm của các cấp Lãnh đạo và Cán bộ Công nhân viên Công ty đối với các Anh hùng Liệt sĩ và những Người có công với cách mạng.


Tin bài và ảnh:
Nguyễn Thị Thu Trang -  
Phòng Tổ chức - Lao động

 

TAGS:
Xuất bản: 28/07/2019 04:35
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC