Previous
Next

Tin PPC

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI ĐƯỢC VINH DANH “DOANH NGHIỆP VÌ NGƯỜI LAO ĐỘNG” NĂM 2017

Sáng 29/11, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô đã diễn ra Lễ vinh danh “Doanh nghiệp vì Người lao động” năm 2017 nhằm đánh giá, tôn vinh những doanh nghiệp đã nỗ lực không ngừng cải thiện môi trường làm việc, quan tâm chăm lo đời sống người lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa giữa lợi ích của doanh nghiệp, quyền lợi của người lao động và lợi ích xã hội. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam.

Tham dự Lễ trao giải có bà Đặng Thị Ngọc Thịnh – Ủy viên BCH TƯ Đảng, Phó Chủ tịch nước; ông Trần Thanh Mẫn – Ủy viên BCH TƯ Đảng, Chủ tịch Ủy ban TƯ Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Bùi Văn Cường – Ủy viên BCH TƯ Đảng, Chủ tịch TLĐLĐVN; ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI; ông Lê Tấn Dũng – Thứ trưởng Bộ LĐTBXH; ông Cao Quốc Hưng – Thứ trưởng Bộ Công thương và đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, ngành Trung ương, đại diện 74 doanh nghiệp được vinh danh trong bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ 4. Đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, ông Nguyễn Văn Quyên  – Phó Tổng Giám đốc Công ty đã tham dự buổi lễ và vinh dự đón nhận sự vinh danh của Ban Tổ chức. Đây là lần thứ 3 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại được vinh danh “Doanh nghiệp vì người lao động”.

Ông Nguyễn Văn Quyên  – Phó Tổng Giám đốc Công ty tại Lễ vinh danh

Giải thưởng “Doanh nghiệp vì người lao động” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam chủ trì phối hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức từ năm 2014. Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” được đánh giá dựa trên bộ tiêu chí chặt chẽ do các chuyên gia về lao động và công đoàn xây dựng. Bộ tiêu chí năm 2017 có thang điểm 100 với 9 nội dung chính: Tiền lương, tiền thưởng, chế độ phúc lợi, thời gian làm việc và nghỉ ngơi, ATVSLĐ, BHXH, xây dựng tổ chức công đoàn và phát triển đoàn viên. Bộ Tiêu chí đảm bảo phản ánh sâu sát tình hình thực tế sử dụng và đãi ngộ người lao động của doanh nghiệp trên các khía cạnh thu nhập, đào tạo, môi trường làm việc, chế độ phúc lợi và các hoạt động xã hội.


Lãnh đạo Đảng, Nhà nước chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện các doanh nghiệp

Bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì Người lao động” 2017 tiếp tục khẳng định là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa động viên, khích lệ, tôn vinh các doanh nghiệp đã quan tâm chăm lo tốt đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đảm bảo cho người lao động một môi trường làm việc hiệu quả, phát huy cao nhất năng lực, sở trường và nhiệt huyết của người lao động. Đây cũng là diễn đàn tôn vinh, lan tỏa trách nhiệm xã hội và thương hiệu của các doanh nghiệp đến cộng đồng.

TAGS:
Tác giả: Xuân Kiên; Xuất bản: 30/11/2017 07:33
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC