Previous
Next

Tin PPC

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI NHẬN BẰNG KHEN CỦA THỦ TƯỚNG CHÍNH PHỦ VỀ CÔNG TÁC ATVSLĐ

Ngày 18/5, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đã tổ chức “Lễ phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ nhất với chủ đề “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa các tai nạn lao động và bệnh nghề nghiệp”. Tham dự Lễ phát động có ông Đào Ngọc Dung - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam; ông Nguyễn Văn Sửu - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội; ông Doãn Mậu Diệp – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; ông Chang Hee Lee, Giám đốc Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam.

Ông Phạm Văn Thư – Tổng Giám đốc Công ty, ông Hoàng Văn Phong – Trưởng phòng An toàn đại diện Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tham dự buổi Lễ.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung phát động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần thứ I


Tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động lần thứ nhất với chủ đề: “Thúc đẩy công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp” được phát động nhằm tuyên truyền, vận động các Bộ, ngành, địa phương và doanh nghiệp, người lao động cần tập trung và quyết liệt triển khai nghiêm túc các nhiệm vụ và giải pháp,
cùng chung sức nỗ lực góp phần thực hiện mục tiêu kiềm chế tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và đất nước. Khi công tác an toàn, vệ sinh lao động đã trở thành nề nếp, thói quen, sự phối hợp giữa các cấp, các ngành, các doanh nghiệp sử dụng lao động sẽ tốt hơn, từ đó nâng cao ý thức và sự quan tâm hơn nữa đến trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Đào Ngọc Dung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương biểu dương các Bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã có nhiều nỗ lực, đóng góp tích cực vào việc phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp; chăm lo và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người người lao động, tài sản của nhà nước và nhân dân. Đồng chí cũng chỉ ra những thách thức và nguy cơ gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ, đồng thời đưa ra các nội dung, giải pháp thực hiện để phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Tại Lễ phát động, Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác an toàn vệ sinh lao động – phòng chống cháy nổ và trao cờ lưu niệm cho thành phố Hà Nội, cờ luân lưu cho thành phố Hồ Chí Minh - địa phương trọng điểm tổ chức Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động lần 2 năm 2018. Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại vinh dự là một trong bốn tập thể được Chính phủ tặng Bằng khen. Đây là phần thưởng lớn sau những nỗ lực phấn đấu không ngừng của Công ty và là động lực để CBCNV ngày một nâng cao ý thức trách nhiệm trong công tác an toàn vệ sinh lao động.
Bộ trưởng Đào Ngọc Dung thay mặt Chính phủ tặng Bằng khen của Chính phủ cho Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ – PCCN

                                                                                                                                                                             Xuân Kiên

TAGS:
Tác giả: Xuân Kiên; Xuất bản: 19/05/2017 08:32
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC