Previous
Next

Tin PPC

CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI NHẬN CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

Ngày 02/3/2017, tại Hội trường Dây chuyền 2 của Công ty đã diễn ra Lễ nhận Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thủy, đồng chí Nguyễn Văn Quyên – Phó Tổng giám đốc Công ty cùng các đồng chí phụ trách ISO và trưởng các đơn vị. Đại diện NQA Vương quốc Anh, ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc chứng nhận NQA Việt Nam đến dự và trao Chứng chỉ cho Công ty. Đây là thành quả của sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ công nhân viên và bộ phận ISO Công ty. Để đáp ứng được các yêu cầu của tổ chức cấp chứng chỉ, từ quý 3/2016 bộ phận ISO Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã kết hợp với Công ty tư vấn triển khai thực hiện việc cập nhật phiên bản mới theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 trong hệ thống quản lý chất lượng của Công ty và mời tổ chức chứng nhận có đủ năng lực, uy tín về đánh giá cấp chứng chỉ.
Đồng chí Nguyễn Văn Nhuận - Phó chánh Văn phòng Công ty, đại diện bộ phận ISO khai mạc buổi Lễ

Từ năm 2007, Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2001. Từ những kết quả tích cực đạt được của việc áp dụng bộ tiêu chuẩn này Công ty đã chuyển đổi sang phiên bản ISO 9001:2008 khi được ban hành và đến nay là phiên bản mới, tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Tiêu chuẩn này được áp dụng cho việc đánh giá hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức, giúp doanh nghiệp có một hệ thống quản lý chất lượng rõ ràng, quản lý hiệu quả hơn, từ đó mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp. Việc xây dựng và áp dụng thành công Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã mang lại hiệu quả trong công tác quản lý điều hành của Công ty, giúp xác định rõ chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn cho từng đơn vị và cá nhân, tạo ra hệ thống các quy trình phục vụ cho việc giải quyết các nghiệp vụ cụ thể. Hệ thống tài liệu được sắp xếp, kiểm soát chặt chẽ, giúp cho việc truy cập và sử dụng tài liệu thuận tiện, nhanh chóng, khắc phục những sai sót trong quá trình giải quyết công việc một cách triệt để và ngăn ngừa sự tái diễn, giúp cho Lãnh đạo Công ty nắm bắt rõ chất lượng thực hiện công việc của các bộ phận chuyên môn, đồng thời nâng cao tính minh bạch và thực hiện đúng các quy định pháp lý về thủ tục, thời gian trong quá trình giải quyết công việc với các tổ chức, cá nhân. Hiện nay, đồng hành cùng hệ thống ISO 9001:2015, Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đang dùng thử nghiệm hệ thống quản lý môi trường 14001:2015 sau đó tiến đến tích hợp hai hệ thống quản lý. Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc chứng nhận NQA Việt Nam trao Chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc chứng nhận NQA Việt Nam, đại diện cho tổ chức chứng nhận Quốc tế NQA Vương Quốc Anh đã trao Chứng chỉ chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Phát biểu chia sẻ, ông tin tưởng Công ty sẽ duy trì tốt hệ thống quản lý đã xây dựng và là một tổ chức tiên phong quản lý chất lượng theo ISO của ngành điện Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi Lễ

Thực hiện: Nguyễn Văn Nhuận, Xuân Kiên


TAGS:
Xuất bản: 02/03/2017 09:42
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC