Previous
Next

Tin PPC

CÔNG TY ĐƯỢC NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TỈNH HẢI DƯƠNG

Ngày 11/10/2018, Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị gặp mặt biểu dương các doanh nghiệp tiêu biểu nhân ngày Doanh nhân Việt Nam - 13/10. Ông Nguyễn Mạnh Hiển - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương và Ông Nguyễn Dương Thái - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Hải Dương đã đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Dương Thái ghi nhận những đóng góp tích cực và hiệu quả của các doanh nghiệp trong việc phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Hải Dương. Đồng thời khẳng định tỉnh UBND tỉnh Hải Dương tiếp tục đổi mới môi trường kinh doanh và luôn đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp. Ông cũng chỉ đạo các Sở, Ban, ngành của tỉnh phải luôn lắng nghe, ghi nhận và xử lý thấu đáo các kiến nghị của cộng đồng doanh nghiệp, từ đó thúc đẩy sự lớn mạnh và phát triển của doanh nghiệp cũng như góp phần đóng góp vào ngân sách nhà nước và các hoạt động an sinh xã hội.

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại luôn chấp hành nghiêm các chính sách, chế độ của Nhà nước nói chung và của tỉnh Hải Dương nói riêng. Nhiều năm liên tục Công ty luôn ở trong tốp đầu các doanh nghiệp nộp ngân sách cao của tỉnh. Năm 2017 Công ty nộp trên 400 tỷ đồng và 9 tháng đầu năm 2018 nộp trên 350 tỷ đồng vào Ngân sách Nhà nước. Công ty cũng luôn tích cực tham gia, đóng góp vào các hoạt động an sinh xã hội. 

Tại Hội nghị, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại là một trong 30 doanh nghiệp tiêu biểu được UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen.


      Đồng chí Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc Công ty nhận Bằng khen của UBND tỉnh Hải Dương tại Hội nghị

- Lê Thế Sơn – Kế toán trưởng Công ty -


TAGS:
Xuất bản: 12/10/2018 08:18
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC