Previous
Next

Đoàn thể

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN LẦN THỨ XIV “ĐỔI MỚI, DÂN CHỦ, ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM”

Giữa những ngày tháng 5 lịch sử, công nhân viên chức lao động và đoàn viên Công đoàn cả nước đang ra sức thi đua lao động sản xuất, công tác thiết thực hưởng ứng tháng Quốc gia ATVSLĐ đầu tiên của Việt Nam, tháng công nhân - tri ân Người lao động và đoàn viên; phát huy tinh thần của ngày Quốc tế lao động và kỷ niệm 127 năm ngày sinh nhật Bác. Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 35 năm truyền thống ra đời và phát triển Công ty, Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (1982 - 2017), Đại hội lần thứ XIV nhiệm kỳ 2027-2022 của Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại được tổ chức trọng thể vào ngày 22 tháng 5 năm 2017.
Tiết mục văn nghệ khai mạc chào mừng Đại hội

Quyết tâm thực hiện phương châm “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, trách nhiệm”, Ban chấp hành Công đoàn Công ty đã tập trung chỉ đạo, tổ chức Đại hội tổ Công đoàn, Công đoàn trực thuộc, khẩn trương hoàn tất mọi điều kiện để tổ chức Đại hội cấp cơ sở trước nhiệm kỳ 16 tháng theo chỉ đạo của Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2. Nhanh chóng nhưng khoa học, đảm bảo dân chủ triệt để và hiệu quả, Ban chấp hành Công đoàn khóa XIII đã trình Đại hội Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ thể hiện toàn diện những mặt tốt, chưa tốt, những tồn tại, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và mục tiêu, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới, được Đại hội đánh giá cao.

 Đồng chí Nguyễn Văn Ngộ - Phó chủ tịch Công đoàn Genco2 phát biểu chỉ đạo Đại hội

Công tác nhân sự Ban chấp hành được thực hiện đúng quy trình, dân chủ, công khai. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn khóa XIV gồm 15 ủy viên, trong đó có 12 ủy viên tái cử. Phiên họp đầu tiên của Ban chấp hành đã bầu ra Ban Thường vụ gồm 5 ủy viên, trong đó có 2 ủy viên tái cử; tân Chủ tịch là đồng chí Lê Văn Chính, tân Phó Chủ tịch là đồng chí Trịnh Thu Thúy. 
Các đại biểu bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

Đây là lần đầu tiên Công đoàn Công ty thực hiện đào tạo, xây dựng và chuyển giao thế cán bộ chủ chốt và đã rất thành công, cả Chủ tịch và phó Chủ tịch đều mới (Chủ tịch và Phó Chủ tịch khóa cũ nghỉ hưu); cũng là lần đầu tiên Ban chấp hành Công đoàn Công ty có có 2 nữ ủy viên thường vụ. 


Đồng chí Phạm Kim Lâm - CTHĐQT Công ty tặng hoa chúc mừng BCH nhiệm kỳ mới

 


Nguyễn Thị Thậm

TAGS:
Xuất bản: 23/05/2017 03:51
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC