Previous
Next

Tin PPC

ĐỒNG CHÍ TRẦN PHÚ THÁI - CHỦ TỊCH HĐTV GENCO 2 THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI PPC

Ngày 25 tháng 11 năm 2019, đồng chí Trần Phú Thái - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Phát điện 2 cùng đoàn công tác của Tổng Công ty Phát điện 2  đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại vinh dự được đồng chí Trần Phú Thái lựa chọn là điểm đến công tác đầu tiên khi được EVN bổ nhiệm giữ cương vị Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Phát điện 2 từ ngày 15/11/2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty thay mặt CBCNV của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại báo cáo khái quát tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty thời gian qua và kết quả thực hiện kế hoạch SXKD 10 tháng đầu năm 2019 cũng như các nhiệm vụ trọng yếu trong thời gian tới.


Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn Thủy, Chủ tịch HĐQT PPC phát biểu, báo cáo khái quát tình hình SXKD của Công ty

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Phú Thái  rất vui khi được đến thăm và làm việc với Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, một trong những cái nôi của Nhiệt điện than Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao Nhiệt điện Phả Lại trong suốt chiều dài lịch sử gần 40 năm hình thành và phát triển. Công ty đã có những đóng góp đáng kể trong việc cung cấp điện cho Hệ thống điện Quốc gia, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Nhiệt điện Phả Lại cũng là nơi đào tạo, cung cấp nhiều cán bộ, kỹ sư, công nhân lành nghề cho các Nhà máy Nhiệt điện. Đồng chí biểu dương kết quả sản xuất kinh doanh của Công ty đã đạt được trong 10 tháng đầu năm 2019 và đặt ra những yêu cầu trong thời gian tới khi nhu cầu điện năng của Quốc gia tăng cao. Đồng chí nhận định, các nhà máy nhiệt điện than như Phả Lại giữ vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cung cấp điện do còn thiếu các nguồn mới bổ sung với công suất lớn, do tình hình thủy văn diễn biến phức tạp.


Ảnh: Đồng chỉ Trần Phú THái-CTHĐTV Genco2 (người đứng)

 

Phát biểu kết luận buổi làm việc, đồng chí Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty yêu cầu trong thời gian tới Công ty cần tăng cường quản lý vận hành 02 dây chuyền sản xuất điện, có kế hoạch sửa chữa, bảo dưỡng, thay thế thiết bị hợp lý để duy trì các tổ máy hoạt động an toàn, hiệu quả, ổn định, kinh tế, đáp ứng yêu cầu huy động của thị trường điện, đặc biệt giai đoạn 2020-2023 dự báo nhu cầu điện tăng cao. Công ty cần chủ động phối hợp với Tổng Công ty và EVN tìm hiểu thị trường, tìm kiếm đối tác đảm bảo và chủ động nguồn cung cấp than cho sản xuất điện. Thúc đẩy bổ sung vào quy hoạch và triển khai dự án xây dựng Nhiệt điện Phả Lại 3 công suất 660MW với công nghệ tiến tiến, hiện đại./.

Ảnh: Ban lãnh đạo PPC và Ban lãnh đạo Genco2 chụp ảnh lưu niệm
Tin bài: Thu Trang - TCLĐ

 

TAGS:
Xuất bản: 26/11/2019 07:24
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC