Previous
Next

Tin PPC

Đoàn Thanh niên Công ty thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

          Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 29 tháng 01, Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức thăm, tặng quà cho các bệnh nhân tại làng phong Chí Linh - Hải Dương.

          Với mục đích chia sẻ những khó khăn, mang niềm vui, sự an ủi đến với các bệnh nhân phong, trong nhiều năm qua được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức thăm, tặng quà động viên tinh thần các bệnh nhân tại làng phong Chí Linh.

          Góp thêm không khí vui tươi vào ngày Tết của bệnh nhân, Đoàn thanh niên Công ty đã trao những món quà và những lời hỏi thăm, động viên, chúc Tết đến các bệnh nhân phong. Những món quà tuy nhỏ nhưng với sự tận tình, chu đáo của các đoàn viên, ngày cuối năm của các bệnh nhân dường như ấm áp, cảm động và ý nghĩa hơn. Đoàn đã trao tận tay từng bệnh nhân những gói quà Tết ý nghĩa cùng số tiền với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

          Ngoài việc thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tại làng phong Chí Linh - nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã trao tặng 62 suất quà cho các em học sinh nghèo trường tiểu học Phả Lại 1; 61 suất quà cho trường tiểu học Phả Lại 2 và 01 suất cho em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng số tiền trị giá 33.500.000 đồng.

Một số hình ảnh:

Vũ Mạnh Cường - Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty

 

TAGS:
Xuất bản: 30/01/2019 01:55
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC