Previous
Next

Tin PPC

EVNGENCO 2 gặp mặt thân mật Tổng giám đốc Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại

Chiều ngày 27/8, tại trụ sở EVNGENCO 2 đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật ông Phạm Văn Thư - Người đại diện phần vốn của EVNGENCO 2, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại về nghỉ hưu theo chế độ, từ ngày 01/9/2019.

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật. Ông Trương Thiết Hùng- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO 2 chủ trì buổi lễ. Tham dự còn có các ông:
+ Ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm Tổng Giám đốc;
+ Ông Nguyễn Đình Hải - Thành viên HĐTV;
+ Ông Nguyễn Duy Lăng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Phó Tổng Giám đốc
+ và các Phó Tổng Giám đốc cùng Trưởng các Ban chuyên môn của EVNGENCO 2.

Ông Trương Thiết Hùng, Chủ tịch HĐTV EVNGENCO2 (bên trái) tặng hoa Ông Phạm Văn Thư, TGĐ Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại

Tại buổi lễ, ông Trương Thiết Hùng đã phát biểu ghi nhận quá trình công tác của ông Phạm Văn Thư, với nhiều năm phục vụ trong ngành điện, trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc, cởi mở, giúp đỡ đồng nghiệp, đã có nhiều cống hiến và đóng góp cho sự phát triển của ngành điện nói chung cũng như của Tổng công ty nói riêng.

Ông Trương Hoàng Vũ - Thành viên HĐTV kiêm TGĐ Genco2 phát biểu tại buổi lễ

 


Ông Phạm Văn Thư đã trải qua chặng đường 42 năm cống hiến và là tấm gương về sự phấn đấu, với mong muốn khát khao không ngừng nghỉ nhằm đưa Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại phát triển hơn nữa với nhiều tổ máy mới ra đời. Với những đóng góp của mình, ông Thư đã được tặng thưởng nhiều huân chương cao quý: Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen cấp Bộ Công Thương nhiều năm liền, năm 2010 vinh dự được tặng bằng khen của UBND Tỉnh Hải Dương về "Thành tích xuất sắc trong xây dựng Hiệp hội và tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương giai đoạn 2010 – 2015”.

Trong không khí ấm áp, xúc động, ông Phạm Văn Thư đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2. Ông cho biết, ông thấy rất may mắn và tự hào khi là người ngành Điện. Đồng thời, bày tỏ sự cảm ơn tới các thế hệ lãnh đạo và CBCNV trong đơn vị đã luôn tin tưởng giúp đỡ, đồng hành cùng ông hoàn thành nhiệm vụ. Với tình cảm dành cho ngành điện và những kỷ niệm trong suốt thời gian gắn bó với đơn vị, ông Phạm Văn Thư chúc toàn thể CBCNV Công ty luôn mạnh khỏe, công tác tốt, chúc Tổng công ty Phát điện 2 luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.


Ông Phạm Văn Thư chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Tổng Công ty tại buổi lễ chia tay

Buổi gặp mặt đầy cảm xúc đã gìn giữ và phát huy những nét đẹp văn hóa của 
Tổng công ty Phát điện 2 trong việc trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập nên những giá trị bền vững cho thế hệ sau.

LTN đưa tin từ Ngọc Yến - Gen2

 

TAGS:
Xuất bản: 03/09/2019 03:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC