Previous
Next

Tin PPC

GIẢI BÓNG CHUYỀN CỦA CÔNG TY NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI

         Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và chào mừng kỷ niệm ngày “Quốc tế hạnh phúc- 20/3”. Ngày 14 tháng 3 năm 2016, tại Nhà thi đấu của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền Khu tập thể công nhân lao động mở rộng.

      Tham dự giải có 332 cầu thủ của 17 đội bóng chuyền nam và 17 đội bóng chuyền nữ là các thành viên trong gia đình người lao động của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Công ty cổ phần Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện miền Bắc và dân cư cùng sống và sinh hoạt trong khu tập thể của Công ty. Đây là hoạt động thể thao có thành phần cầu thủ và khán giả tham gia phong phú, đông đảo nhất trong các giải thể thao của Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại hàng năm.

       Giải sẽ diễn ra trong 21 ngày, gồm 72 trận đấu vào các buổi chiều ngoài giờ làm việc. Lễ bế mạc và trao giải dự kiến tổ chức vào ngày 5/4/2016. Tổng số tiền tổ chức giải khoảng 170 triệu đồng, tăng 47% so với giải bóng chuyền Khu tập thể năm 2015. Trong đó, ngoài các giải Nhất, Nhì, Ba, Tư, các đội còn lại nếu thực hiện tốt quy chế đều được trao giải Khuyến khích.


Nguyễn Thị Thậm

TAGS:
Xuất bản: 15/03/2016 09:44
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC