Previous
Next

Tin PPC

GIẢI BÓNG CHUYỀN KHU TẬP THỂ CNVC LAO ĐỘNG NĂM 2018

         Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động tuyên truyền và Quan hệ cộng đồng, xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân viên chức lao động giữa Chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại; thiết thực kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước; ngày Quốc tế Lao động 1/5/2018; 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018). Từ ngày 12/3 đến 14/4/2018, tại sân thể thao của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty đã tổ chức giải bóng chuyền Khu tập thể công nhân lao động năm 2018.

Tham dự giải có 332 cầu thủ của 17 đội bóng chuyền nam và 17 đội bóng chuyền nữ là các thành viên trong gia đình người lao động của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, Công ty Cổ phần Dịch vụ sửa chữa nhiệt điện miền Bắc và dân cư cùng sống và sinh hoạt trong khu tập thể của Công ty. Đây là hoạt động thể thao có thành phần cầu thủ và khán giả tham gia phong phú, đông đảo nhất trong các giải thể thao của Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại hàng năm.

Tại các nội dung Nam và Nữ, các đội được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra các đội Nhất, Nhì tại mỗi bảng vào thi đấu Tứ kết; 04 đội thắng tại vòng Tứ kết thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra các đội Nhất, Nhì, Ba, Tư.

Sau 24 ngày thi đấu gồm 76 trận đấu vào các buổi chiều ngoài giờ làm việc, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả đạt được của các đội: Tại nội dung Nữ:  Nhất Đội bóng Khu phố Sùng Yên,  Nhì đội khu Đường 18, giải Ba thuộc về Đội bóng khu Huynđai và giải Tư thuộc về Đội bóng khu C. Nội dung Nam:  Nhất Đội bóng Khu Đông đồi 44, Nhì Đội bóng Khu Đặng Tính, Ba Đội bóng khu Đường 18 và giải Tư là Đội bóng khu B, các đội còn lại đều được trao giải Khuyến khích.

Đây là một trong những hoạt động văn hóa thể thao thường niên của Công ty nhằm tạo sân chơi tinh thần bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu thể thao trong CNVC lao động cũng như tạo nên sự gắn kết giữa các Khu tập thể công nhân viên chức lao động của Công ty. Qua hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của người lao động, đồng thời nhằm thúc đẩy tăng năng suất lao động, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng Công ty ngày càng bền vững.

Vũ Mạnh Cường

TAGS:
Xuất bản: 15/04/2018 08:19
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC