Previous
Next

Tin PPC

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM NĂM 2018

        Thực hiện Chương trình phối hợp hoạt động tuyên truyền và Quan hệ cộng đồng xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân viên chức lao động giữa Chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại; Thiết thực tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, 89 năm ngày thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7/1948 - 28/7/2018), 71 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), góp phần xây dựng đời sống văn hoá trong công nhân viên chức, lao động. Từ ngày 03/8 đến ngày 13/8/2018 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức giải bóng chuyền nam truyền thống năm 2018.

          Tham dự giải có 10 đội bóng gồm 109 cầu thủ thuộc các đơn vị, phòng ban trong Công ty. Các đội bóng được chia làm 02 hạng: Hạng A gồm 04 đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra các đội Nhất, Nhì và Ba. Hạng B gồm 06 đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra 02 đội Nhất và Nhì tại mỗi bảng vào thi đấu bán kết.

Đây là năm đầu tiên sau nhiều năm, tại các đội hạng A có sự tham gia thi đấu của các cầu thủ thuộc đội bóng chuyền Công ty, chính vì vậy giải đã thu hút được số lượng lớn người lao động trong Công ty và người dân trong khu vực đến cổ vũ cho các trận đấu. Nhiều trận đã thi đấu giằng co và giành giật từng điểm số, đem đến cho khán giả những pha bóng kịch tính, hấp dẫn. Sau 8 ngày thi đấu chính thức với 16 trận đấu, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả đạt được của các đội: Tại hạng A, Nhất - Đội bóng Phân xưởng Cung cấp nhiên liệu; Nhì - Đội Phân xưởng Vận hành 2 và giải Ba thuộc về Đội bóng Phân xưởng Vận hành 1. Tại hạng B, Nhất - Đội bóng Phân xưởng Vận hành Điện - Kiểm nhiệt; Nhì - Đội bóng Phân xưởng Hóa và giải Ba thuộc về Đội bóng liên quân các phòng, ban: An toàn, Dự án, Tổ chức - Lao động và  Tài chính - Kế toán.  

Giải bóng chuyền nam truyền thống là một trong những hoạt động văn hóa thể thao thường niên của Công ty nhằm tạo sân chơi tinh thần bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu thể thao trong CNVC lao động cũng như tạo nên sự gắn kết giữa các đơn vị trong Công ty. Qua hoạt động đã thể hiện được sự quan tâm của lãnh đạo Công ty đối với đời sống tinh thần của người lao động, đồng thời nhằm thúc đẩy tăng năng suất lao động, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng Công ty ngày càng bền vững.

Một số hình ảnh của giải đấu:

Vũ Mạnh Cường - Bí thư Đoàn Thanh niên

TAGS:
Xuất bản: 14/08/2018 02:31
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC