Previous
Next

Tin PPC

GIẢI BÓNG CHUYỀN PHÂN XƯỞNG VẬN HÀNH 2 NĂM 2018

Từ ngày 11/7 đến ngày 24/7, tại sân thể thao của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả lại, Ban Quản đốc và Ban Chấp hành Công đoàn phân xưởng Vận hành 2 tổ chức giải bóng chuyền nội bộ năm 2018.

Tham dự giải có 7 đội bóng được chia làm 2 bảng thi đấu vào các buổi chiều ngoài giờ làm việc, các bảng đấu theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 2 đội nhất nhì bảng vào bán kết.

Sau 14 ngày thi đấu sôi nổi và kịch tính, giải bóng chuyện nội bộ của phân xưởng năm 2018 đã thành công tốt đẹp. Đội bóng thuộc Ca 5 đã xuất sắc vượt qua các đội để giành giải Nhất, đội bóng Liên quân giữa các tổ sản xuất giành giải Nhì, đội bóng Ca 1, Ca 2 đồng giải Ba và đội bóng Văn phòng, Ca 3, Ca 4 giành giải Khuyến Khích.

 Trên tinh thần đoàn kết, học hỏi và rèn luyện sức khỏe, các đội đã cống khiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi và hấp dẫn ngay từ đầu, có nhiều trận đấu phải kéo sang séc thi đấu thứ 5 mới phân thắng bại.

Qua giải bóng đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo và Công đoàn Phân xưởng, ngoài việc sản xuất còn quan tâm đến đời sống văn hóa tinh thần của công nhân viên, lao động trong toàn phân xưởng. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, tạo không khí vui tươi phấn khởi, động viên tinh thần CBCNV, góp phần thúc đẩy giao lưu, đoàn kết giữa các ca, tổ sản xuất trong toàn Phân xưởng, phát huy truyền thống, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất, cũng là dịp để chọn các cầu thủ xuất sắc cho đội bóng Phân xưởng tham gia giải bóng chuyền của Công ty tổ chức vào đầu tháng 8/2018.

Trần Văn Thành - PX. Vận hành 2

 

TAGS:
Xuất bản: 26/07/2018 09:39
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC