Previous
Next

Tin PPC

GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CÔNG TY LẦN THỨ 9 NĂM 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Hải Dương và chương trình công tác Đoàn Công ty năm 2017. Nhằm tạo khí thế thi đua lao động sản xuất, rèn luyện thể dục thể thao trong đoàn viên thanh niên, trong tháng 10 và tháng 11 năm 2017, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức giải bóng đá thanh niên Công ty lần thứ 9 năm 2017.

Giải đã thu hút được 11/11 chi đoàn tham gia và đã thành lập 08 đội với trên 140 đoàn viên, CBCNV trong Công ty tham gia. Các đội được chia thành 2 bảng. Tại mỗi bảng, các đội thi đấu vòng tròn một lượt chọn ra đội Nhất, Nhì vào thi đấu bán kết. Sau 12 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt giải đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội chi đoàn Vận hành 1, giải Nhì thuộc về đội bóng chi đoàn Vận hành Điện - Kiểm nhiệt; hai đội đạt đồng giải Ba là liên quân Chi đoàn 4, chi đoàn Tổng hợp và liên quân Chi đoàn 1, chi đoàn 5 - Liên chi VH2.

Giải bóng đá năm nay đã được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Đoàn cấp trên, uỷ Đảng, Lãnh đạo Công ty. Tại buổi khai mạc và bế mạc giải đã được đón nhận sự quan tâm đến dự và chỉ  đạo của các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, đảng ủy viên - Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Phạm Thị Phương Thảo, đảng ủy viên, Phó Bí thư đoàn khối doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Lê Văn Chính, phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty và được đoàn viên thanh niên, CBCNV cổ vũ nhiệt tình góp phần vào thành công chung của giải.

Giải bóng đá giúp cho các đoàn viên thanh niên rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe để học tập và công tác xây dựng phong trào thanh niên luyện tập thể dục thể thao tại các đơn vị. Trao đổi học tập kinh nghiệm, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa các chi đoàn, đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty và để lại những ấn tượng tốt đẹp trong đoàn viên thanh niên và các cầu thủ.

Vũ Mạnh Cường – BT Đoàn Thanh niên

 

TAGS:
Xuất bản: 22/11/2017 09:05
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC