Previous
Next

Tin PPC

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH ĐIỆN VIỆT NAM

Chiều 21/12/2017, tại sân bóng đá Tiến Minh trường THCS Phả Lại diễn ra trận đấu giao hữu bóng đá giữa Đội bóng Phân xưởng Vận hành 2 Công ty Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại và Đội bóng FC-79 phường Phả Lại. Tham gia buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo Phân xưởng Vận hành 2 và lãnh đạo UB phường Phả Lại cùng hơn 60 cầu thủ của cả hai đội và hàng trăm khán giả đến cổ vũ chia vui.

Buổi giao lưu nhằm tạo bầu không khí thi đua sôi nổi chào mừng 63 năm ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/1954 – 21/12/2017 và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong Phân xưởng và phường Phả Lại.

Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh mà còn là dịp để CBCNV Phân xưởng và phường Phả Lại giao lưu, học hỏi và tăng cường tình đoàn kết trong công việc, trong phong trào thể dục thể thao, từ đó nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ. Qua đây thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, lãnh đạo Phân xưởng Vận hành 2 và Ủy ban phường Phả Lại.

Trận đấu kết thúc với tỷ số 3-2 nghiêng về đội bóng Phân xưởng Vận hành 2 và đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả hâm mộ của Phân xưởng và nhân dân trong phường Phả Lại.

Trần Văn Thành - Bí thư Liên chi đoàn VH2

 

TAGS:
Xuất bản: 24/12/2017 08:18
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC