Previous
Next

Tin PPC

GIAO ƯỚC THI ĐUA CÔNG TÁC BẢO ĐẢM AN NINH TRẬT TỰ

Nhằm nâng cao trách nhiệm của Công an tỉnh Hải Dương và Công ty trong việc phối hợp thực hiện quy chế về Công tác bảo vệ ANTT tại Công ty CPNĐ Phả Lại, ngày 04/3/2016, tại Hội trường Công ty đã diễn ra Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2015 ký kết giao ước thi đua về việc phối hợp công tác bảo vệ an ninh trật tự tại địa bàn Công ty CPNĐ Phả Lại năm 2016. Tham dự Hội nghị có Đồng chí Đại tá Bùi Ngọc Phi – Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí Phạm Kim Lâm – Chủ tịch HĐQT, Đồng chí Phạm Văn Thư – Tổng giám đốc Công ty cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng ban của Công an tỉnh và của Công ty.

       Năm 2015, do có sự phối hợp tốt giữa công an tỉnh Hải Dương và lực lượng bảo vệ Công ty, tình hình an ninh trật tự trong khu vực được giữ vững. Các khu vực trọng yếu như khu vực cảng than, cảng dầu, khu vực ga và tuyến đường sắt được đảm bảo an toàn, góp phần đảm bảo ổn định an ninh chính trị nội bộ và hoạt động sản xuất của Công ty. Công an Hải Dương đã chủ động xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn khu vực phường Phả Lại nói chung và Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại. Lực lượng cảnh sát PCCC – Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu, hướng dẫn tập huấn cho lực lượng phòng cháy, chữa cháy của Công ty để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu khi có cháy nổ xảy ra. Công ty đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ của Công an, đặc biệt là Công an thị xã Chí Linh chủ động nắm chắc tình hình, triển khai các phương án hỗ trợ tuần tra, giáo dục công nhân viên và con em không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội… 

        
Căn cứ kết quả công tác thi đua phối hợp năm 2015, Công an tỉnh Hải Dương và Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tiếp tục ký Giao ước thi đua năm 2016, trong đó tập trung phối hợp thực hiện tốt các nội dung trọng tâm như bảo vệ tốt chính trị nội bộ, công tác phòng ngừa, công tác nghiệp vụ cơ bản…đồng thời chủ động phối hợp với các lực lượng chức năng đấu tranh, trấn áp hoạt động của các loại tội phạm, làm trong sạch địa bàn.

Xuân Kiên

TAGS:
Xuất bản: 05/03/2016 11:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC