Previous
Next

Tin PPC

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 - 2019 TỔNG CÔNG TY PHÁT ĐIỆN 2

Ngày 29/6/2018, tại Thành phố Cần Thơ, Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018-2019 với sự tham gia của 133 đại biểu đại diện của 14 đơn vị thành viên với 2528 cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng Công ty.

 Tham dự hội nghị có đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và đồng chí Uông Quang Huy – Trưởng Ban Chính sách Pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty báo cáo kết quả tổ chức Hội nghị Người lao động các cấp trong Tổng công ty cũng như kết quả kiểm tra giám sát tình hình thực hiện hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy lao động và các quy chế, quy định liên quan trực tiếp đến quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động và công tác an sinh xã hội.

Đồng chủ trì Hội nghị, đồng chí Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc Tổng công ty đánh giá kết quả thực hiện thỏa ước lao động tập thể và kết quả thực hiện kế hoạch năm 2016-2017 của Tổng công ty. Với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong toàn Tổng công ty đã đảm bảo sản xuất an toàn liên tục, ổn định, cung cấp đủ điện phục vụ các hoạt động kinh tế, chính trị, xã hội; hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, nâng cao năng suất lao động và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên.

Hội nghị khẳng định, cùng với công tác sản xuất kinh doanh Tổng công ty luôn chú trọng chăm lo cho người lao động như: Công tác an toàn vệ sinh lao động, thực hiện các chế độ chính sách BHXH, BHYT, BHTN,… quan tâm cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động, đồng thời nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động … Thực hiện chủ đề năm 2018 của Tập đàn Điện lực Việt Nam “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực”, Tổng công ty Phát điện 2 luôn coi trọng nguồn nhân lực là yếu tố quyết định, có kế hoạch đề ra chương trình đào tạo chuyên sâu, chính sách tiền lương, thưởng nhằm thu hút lao động sáng tạo, có chất lượng cao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã chúc mừng, đánh giá cao và ghi nhận kết quả mà Tổng công ty Phát điện 2 đã đạt được trong 02 năm qua, góp phần làm nên thành công của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Hội nghị đã thể hiện được tinh thần dân chủ, quan tâm chăm lo tốt đời sống của người lao động để người lao động yên tâm công tác. Đồng chí Đỗ Đức Hùng đề nghị thời gian tới, Tổng công ty Phát điện 2 cần tiếp tục phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được; chuyên môn và công đoàn phối hợp tổ chức các phong trào thi đua, tuyên truyền thực hiện tốt kỷ luật lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).   

Tại Hội nghị các Đại biểu đã thông qua Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động năm 2018-2019. Trước sự chứng kiến của đại diện Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đại biểu tham dự, Tổng Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty cùng nhau ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2018-2019.

Hội nghị cũng đã bầu ra Ban Thanh tra nhân dân và Tổ đối thoại định kỳ Tổng công ty Phát điện 2 nhiệm kỳ 2018 – 2019.

Hội nghị Đại biểu Người lao động Tổng công ty Phát điện 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp với quyết tâm của cán bộ công nhân viên chức lao động trong toàn Tổng công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Đỗ Thị Phương Huyền

TAGS:
Xuất bản: 01/07/2018 09:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC