Previous
Next

Tin PPC

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU NGƯỜI LAO ĐÔNG PHÂN XƯỞNG VẬN HÀNH 2

Để phát huy quyền làm chủ của Người lao động, nhằm xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, góp phần phòng ngừa và hạn chế tranh chấp lao động, xây dựng đơn vị phát triển bền vững, chiều ngày 03/05/2017, tại Hội trường nhà hành chính Dây chuyền 2, phân xưởng Vận hành 2 đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2017.

Tham dự Hội nghị có ông Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc Công ty, bà Nguyễn Thị Thậm - Chủ tịch Công đoàn Công ty, ông Hoàng Văn Phong – Trưởng phòng An toàn Công ty cùng 110 đại biểu được bầu từ Hội nghị các ca, tổ sản xuất.

Năm 2016 phân xưởng Vận hành 2 phát được 3.585,33 triệu kWh điện. Tuy chỉ đạt 97,4% theo kế hoạch nhưng các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật đều đạt và vượt so với định mức và năm 2015. Mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017 được lãnh đạo Phân xưởng đề ra là thực hiện các giải pháp tiết giảm chi phí, nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất kinh doanh, bồi huấn nâng cao tay nghề kỹ năng vận hành cho người lao động, đặc biệt tăng cường giám sát công tác sửa chữa lớn đại tu tổ máy số 6.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động tại Phân xưởng được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định đã góp phần xây dựng đời sống người lao động ngày được nâng cao, đồng thời tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động của Công đoàn Công ty.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc Công ty biểu dương thành tích mà tập thể phân xưởng Vận hành 2 đã đạt được trong những năm qua, góp phần quyết định sự thành công trong sản xuất kinh doanh của Công ty.

Trong năm 2017 nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Công ty gặp nhiều khó khăn do những tháng đầu năm 2 tổ máy Dây chuyền 2 được huy động công suất rất thấp và đặc biệt khi đưa tổ máy số 6 ra đại tu. Tổng Giám đốc đề nghị phân xưởng Vận hành 2 cần phải triển khai tốt các giải pháp để hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật đã đề ra, đó là giảm suất sự cố, suất thiêu hao than, dầu kèm và tiêu hao tự dùng, đặc biệt là công tác giám sát đại tu tổ máy số 6.

Hội nghị kết thúc với 100% người lao động biểu quyết thống nhất thông qua Nghị quyết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017. Hội nghị đã bầu 30 đại biểu đại diện cho phân xưởng Vận hành 2 dự Hội nghị đại biểu người lao động Công ty năm 2017.

Trần Văn Thành - Bí thư Liên chi đoàn VH2

 

TAGS:
Xuất bản: 05/05/2017 09:22
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC