Previous
Next

Tin PPC

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI

 

Ngày 14/6/2017, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị người lao động năm 2017 với sự tham dự của của 199 đại biểu đại diện tập thể cán bộ, công nhân viên, người lao động toàn Công ty. Ông Ngô Việt Hải – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Duy Lăng – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Hải Dương tham dự Hội nghị. Đây là hoạt động thường niên hàng năm nhằm phát huy quyền dân chủ, tạo điều kiện để người lao động đối thoại trực tiếp với người sử dụng lao động, giúp người lao động được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề  liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình.

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thư – Tổng Giám đốc Công ty đánh giá năm 2016 là một năm khó khăn, thử thách đối Công ty. Tuy nhiên tập thể CBCNV Công ty đã nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, kịp thời đưa ra các giải pháp kinh doanh cụ thể, phù hợp với thị trường để duy trì sản lượng điện và đạt doanh thu lợi nhuận cao nhất. Tổng Giám đốc đề nghị toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2017 và các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra.

Song song với công tác phát triển sản xuất kinh doanh, Công ty đã thực hiện tốt Thỏa ước lao động tập thể, các quy định, quy chế và các chế độ chính sách đối với người lao động, góp phần ổn định thu nhập và đời sống người lao động. Công đoàn Công ty đã thực hiện tốt nhiệm vụ đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của công đoàn viên,  phối hợp chặt chẽ với chuyên môn chăm sóc tốt đời sống vật chất và tinh thần cán bộ công nhân viên. Các phong trào hoạt động xã hội, từ thiện đền ơn đáp nghĩa, hoạt động văn hóa thể thao, thăm quan, nghỉ dưỡng được thường xuyên tổ chức và được sự hưởng ứng tham gia tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên. Qua đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tạo nên tinh thần làm việc hăng say cho người lao động.

Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 2 – ông Ngô Việt Hải đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng và những thành tích mà tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2016, đồng thời đồng chí cũng thẳng thắn chỉ ra những vấn đề còn tồn tại và đề nghị Công ty triển khai tốt các giải pháp để hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017 và các nội dung đã được Đại hội đồng cổ đông năm 2017 thông qua.

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Lê Văn Chính – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thông qua các nội dung phát động thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất và công tác năm 2017 - 2018. Qua đó, tập thể Công ty phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2017; Xây dựng Công ty "xanh – sạch – đẹp, bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động", thân thiện với môi trường; Xây dựng Công ty văn hoá, gia đình công nhân lao động văn hoá, khu tập thể công nhân lao động văn minh; Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, Xây dựng các đoàn thể vững mạnh.

Một số hình ảnh Hội nghị:

                                                                                                                                                                                                     Xuân Kiên

 

TAGS:
Tác giả: Xuân Kiên; Xuất bản: 15/06/2017 08:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC