Previous
Next

Tin PPC

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2018 CÔNG TY CỔ PHẦN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI

Ngày 04/5/2018, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2018 với sự tham dự của của 236 đại biểu đại diện tập thể cán bộ, công nhân viên người lao động trong Công ty. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Duy Lăng – Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2, đồng chí Ngô Minh Quân - Trưởng ban Tổ chức Nhân sự Tổng công ty Phát điện 2 và các đồng chí đại diện Sở Lao động TB&XH tỉnh Hải Dương. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty nhằm phát huy quyền dân chủ, giúp người lao động được tham gia ý kiến, được quyết định và giám sát những vấn đề liên quan đến quyền, lợi ích chính đáng, nghĩa vụ và trách nhiệm để người lao động và người sử dụng lao động có được tiếng nói chung.

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thư – Tổng Giám đốc thay mặt lãnh đạo Công ty báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2017 và triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2018. Năm 2017 với nhiều khó khăn, thử thách, các thiết bị Dây chuyền 1 đã xuống cấp nghiêm trọng, Dây chuyền 2 cũng bộc lộ nhiều khiếm khuyết sau 15 năm vận hành. Tuy nhiên cũng rất có nhiều cơ hội thuận lợi để hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty mang lại hiệu quả cao. Tổng Giám đốc mong muốn toàn thể CBCNV Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2018 của Công ty.

Cùng với công tác sản xuất kinh doanh, Hội nghị khẳng định, Công đoàn và chuyên môn đã phối hợp thực hiện tốt quy chế dân chủ; Nghị quyết Hội nghị Người lao động năm 2017, Thỏa ước lao động tập thể và Nội quy lao động năm 2016 - 2017, các chế độ, chính sách, quyền làm chủ của Người lao động đã được thực hiện đúng quy định, một số nội dung có lợi hơn quy định của Nhà nước và tiến bộ hơn năm trước. Việc làm, thu nhập, chế độ bảo hộ lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, chế độ nâng lương, nâng bậc, chăm sóc sức khoẻ Người lao động tiếp tục được Công ty quan tâm thường xuyên và ngày càng tiến bộ. Các quỹ phúc lợi, quỹ khen thưởng và quỹ xã hội do người lao động đóng góp đã được chuyên môn và Công đoàn phối hợp quản lý, sử dụng theo quy chế, đúng mục đích, đem lại hiệu quả thiết thực thông qua báo cáo của Công đoàn Công ty do đồng chí Lê Văn Chính - Chủ tịch Công đoàn Công ty trình bày.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 đã ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực cố gắng mà tập thể cán bộ, viên chức và người lao động Công ty đã đạt được trong năm 2017, đồng thời cần phát huy những thành tích đã đạt được để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018 của Công ty.

Hội nghị tiến hành thông qua Nội quy lao động và Thỏa ước lao động tập thể năm 2018 với một số nội dung sửa đổi, bổ sung được sự thống nhất cao của các đại biểu tham dự.

Cũng tại Hội nghị, 8 tập thể và 41 cá nhân được tặng Giấy khen, 15 cá nhân được tặng Danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2017.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: 

TAGS:
Tác giả: Đỗ Thị Phương Huyền ; Xuất bản: 05/05/2018 07:43
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC