Previous
Next

Tin PPC

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2015 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2016

Thực hiện nghị quyết Ban chấp hành Đảng bộ Công ty, ngày 31/3/2016, Đảng bộ Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2015 và Phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Xiển, đồng chí Vũ Thị Thu Hằng – Ban tổ chức tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Viết Hiếu, đồng chí Nguyễn Thị Hường – Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Hải Dương cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt Đảng bộ Công ty, đại diện các tổ chức, đoàn thể và các đảng viên tiêu biểu, xuất sắc năm 2015 trong Đảng bộ.

Năm 2015 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, cũng là năm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và kỷ niệm nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Năm qua, Đảng bộ Công ty tiếp tục đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Việc làm, thu nhập và đời sống của người lao động trong Công ty ổn định và được cải thiện, an ninh chính trị nội bộ được giữ vững, cán bộ, đảng viên, người lao động phấn khởi tin tưởng vào sự phát triển của Công ty. Đảng bộ luôn chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chất lượng tuyên truyền, quán triệt, học tập các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến cán bộ, đảng viên, người lao động. Công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh được quan tâm chỉ đạo gắn với các phong trào thi đua và gắn liền với việc xây dựng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội. Đảng bộ đã triển khai và thực hiện hiệu quả Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/05/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).

Về phương hướng nhiệm vụ, năm 2016 là năm đầu tiên triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, do đó Đảng bộ Công ty cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền, các tổ chức đoàn thể để lãnh đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Phấn đấu 100% đảng viên đủ tư cách hoàn thành nhiệm vụ trở lên, tối thiểu 85% là đảng viên đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ;  90% số chi, đảng bộ trực thuộc đạt trong sạch, vững mạnh trở lên. Đảng bộ Công ty đạt trong sạch, vững mạnh, các tổ chức đoàn thể đạt vững mạnh, xuất sắc, xây dựng Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại phát triển bền vững.

Tại hội nghị, Đảng bộ Công ty đã khen thưởng cho 11 Chi, Đảng bộ đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu và 73 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2015. Hội nghị đã công bố quyết định của Tỉnh ủy Hải Dương về việc tặng cờ cho Đảng bộ Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại đạt “Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu 5 năm (2011 – 2015)”.


Xuân Kiên

TAGS:
Xuất bản: 07/04/2016 08:10
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC