Previous
Next

Tin PPC

HỘI NGHỊ TUYÊN DƯƠNG HỌC SINH GIỎI VÀ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2018

          Nhằm động viên, khích lệ các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 - 2018, ngày 09/8/2018, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi và Tổng kết hoạt động hè năm 2018 cho các cháu là con cán bộ công nhân viên Công ty. Tham dự Hội nghị tuyên dương có Nguyễn Thị Minh Thảo - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Chí Linh, bà Nguyễn Thị Hằng - Phó Chủ tịch Hội Khuyến học phường Phả Lại cùng các thầy cô là hiệu trưởng các trường trên địa bàn phường. Đại diện lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Kim Lâm - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, đồng chí Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc, đồng chí Lê Văn Chính - Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí đại diện cho Ban Nữ công, BCH Đoàn Thanh niên, Công đoàn các đơn vị, các bậc phụ huynh các cháu học sinh đạt thành tích cao tham dự Hội nghị.

          Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi và Tổng kết hoạt động hè là hoạt động thường niên của Công ty nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương các cháu là con cán bộ công nhân viên Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện. Trong năm học 2017 – 2018 có 380 em học sinh, sinh viên là con cán bộ công nhân viên Công ty đạt danh hiệu từ học sinh giỏi toàn diện trở lên, trong đó có các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp Tỉnh/Thành phố và cấp Huyện/Thị xã.

          Phát biểu tại Hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những thành tích mà các cháu học sinh đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí mong muốn các cháu tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu tốt để bố mẹ yên tâm công tác, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước, là niềm tự hào và làm rạng rỡ thêm truyền thống của gia đình và Công ty.Một số hình ảnh tại Hội nghị: Các tiết mục văn nghệ chào mừng Hội nghị Đồng chí Phạm Văn Thư - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghịĐồng chí Nguyễn Thị Minh Thảo - Phó Trưởng phòng GD & ĐT thị xã Chí Linh phát biểu tại Hội nghịTrao phần thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2017 -2018 

TAGS:
Tác giả: Xuân Kiên; Xuất bản: 10/08/2018 08:09
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC