Previous
Next

Tin PPC

HỘI THAO MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN 2016

Chào mừng thành công Đại hội Đảng và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam. Trong chuỗi các hoạt động đón Xuân Bính Thân năm 2016, Ban Thường vụ Công đoàn và Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức “Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân”. Từ ngày mùng 6 đến hết ngày 12 Tết, tại Trung tâm văn hóa thể thao của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã diễn ra 20 trận bóng chuyền nam, nữ, 6 trò chơi (Kéo co, Đập niêu đất, Đi cà kheo, ném còn, nhảy bao bố, thắt và vạt nhanh và đẹp đi hái lộc) và một số trò chơi có thưởng cho khán giả. Hội thao đã thu hút gần 300 cán bộ, công nhân khối vận hành tham gia. Sau 8 ngày thi đấu, chiều 19 tháng 2 năm 2016, tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao Giải nhất cho ca 1 với 3 huy chương vàng, 1 huy chương Bạc. Giải nhì cho ca 5, với thành tích 2 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 3 huy chương đồng. Tổng số tiền tổ chức Hội thao là 330 triệu đồng, trong đó Công đoàn trao giải phong cách cho 5 ca 25 triệu đồng

Nét nổi bật của Hội thao năm nay là, Ban tổ chức đã kết hợp hoạt động văn hóa thể thao với nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Phối hợp với Liên đoàn Xiếc Việt Nam, Sở Văn hóa- Thể thao và du lịch tỉnh Hải Dương, biểu diễn chương trình Xiếc nghệ thuật của đoàn 1 liên đoàn Xiếc Trung ương ngay trên sân khấu của Hội thao. Đông đảo công nhân viên chức, lao động và bà con nhân dân trên địa bàn đã vui mứng chờ đón, cổ vũ, động viên, khen ngợi.

Hội thao đã không chỉ động viên trực tiếp lực lượng vận hành, mà còn tạo không khí Tết đầm ấm, đậm đà bản sắc dân tộc, góp phần làm lành mạnh đời sống sinh hoạt của hơn 1000 hộ, với gần 3000 nhân khẩu trong “Làng công nhân” của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Thậm

TAGS:
Xuất bản: 21/02/2016 08:02
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC