Previous
Next

Tin PPC

Lãnh đạo Bộ Công thương, EVN, EVNGENCO 2 làm việc tại PPC nhân tháng công nhân năm 2020

Lãnh đạo Bộ Công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2 thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại nhân tháng công nhân năm 2020

Ngày 21/5 tại Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, đoàn công tác của Bộ Công thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 2 do đồng chí Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công thương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc và thăm hỏi, tặng quà người lao động Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động nhân dịp Tháng công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020. Đi cùng đoàn công tác có đồng chí Phạm Trọng Thực – Phó Cục trưởng Cục an toàn kỹ thuật và môi trường Bộ Công thương, đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 và các đồng chí trong các Ban ngành của Bộ Công thương, Công đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Phát điện 2.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Vũ Xuân Dũng – Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo những kết quả đạt được của Công ty về công tác an toàn vệ sinh lao động và hưởng ứng Tháng công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2020.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quang Huy - Chủ tịch Công đoàn Công thương ghi nhận kết quả nỗ lực của toàn thể CBCNV, người lao động Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại cũng như ngành Điện đã có những đóng góp to lớn trong việc đảm bảo an ninh về điện. Với chủ đề Tháng công nhân năm 2020 là “Duy trì việc làm - An toàn lao động - Ổn định thu nhập” Bộ Công thương đã tổ chức thăm hỏi tặng quà cho người lao động trong đó có Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Cũng tại buổi làm, đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận những kết quả đạt được của Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại trong việc thăm hỏi động viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị TNLĐ. Đây cũng là hoạt động thường niên của Công đoàn Điện lực Việt Nam. Đồng chí cũng đề cao phong trào “Thi đua ca vận hành An toàn – kinh tế” của Công ty là rất thiết thực và hiệu quả.

Tại buổi làm việc Bộ Công thương, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2, và Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại trao tặng cho 48 người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động với số tiền 190 triệu đồng nhân dịp Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2020.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:Toàn cảnh buổi làm việc

Đ/c: Trần Quang Huy – Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam

Đ/c:  Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Đ/c: Phạm Trọng Thực – Phó Cục trưởng Cục an toàn kỹ thuật và môi trường Bộ Công thương

Lãnh đạo Công đoàn Công thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Cục an toàn Kỹ thuật và Môi trường  Bộ Công thương cùng Lãnh đạo Công ty trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Tổng công ty Phát điện 2 trao quà cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Lãnh đạo Công ty trao quà các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

Các đồng chí Lãnh đạo thị sát Cảng than Dây chuyền 2
 Các đồng chí Lãnh đạo thị sát Turbine Máy 5

TAGS:
Tác giả: Đỗ Thị Phương Huyền - Phó Trưởng ban nữ công Công ty; Xuất bản: 22/05/2020 10:50
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC