Previous
Next

Tin PPC

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Xuân Dũng Phó Tổng Giám đốc - Thực hiện chức trách, nhiệm vụ Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của PPC

Sáng ngày 01/04/2020 tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã diễn ra Lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm ông Vũ Xuân Dũng Phó Tổng Giám đốc - Thực hiện chức trách nhiệm vụ Tổng Giám đốc, người đại diện theo pháp luật của PPC. Trên tinh thần chung cả nước cùng tham gia phòng, chống dịch Covid-19. Buổi Lễ có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo đại diện Đảng ủy, Ban Tổng Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Nữ công Công ty; Các đơn vị tham gia buổi Lễ qua Cầu truyền hình trực tuyến của Công ty.

Phát biểu tại buổi Lễ, Ông Nguyễn Văn Thủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty gửi lời chúc mừng đến ông Vũ Xuân Dũng đã được các cấp Lãnh đạo Tổng Công ty và Công ty tin tưởng giao nhiệm vụ trọng trách trên cương vị Lãnh đạo Công ty, đồng thời đề nghị với cương vị mới ông Vũ Xuân Dũng sẽ cùng Ban Điều hành và tập thể người lao động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Công ty trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

Tại buổi Lễ, Ông Vũ Xuân Dũng phát biểu nhận nhiệm vụ mới và cảm ơn sự tin tưởng, giao nhiệm vụ của các cấp Lãnh đạo, đó là niềm vịnh dự và cũng là trọng trách lớn lao. Ông Vũ Xuân Dũng hứa sẽ cùng tập thể CBCNV trong Công ty cùng nhau đoàn kết, đồng lòng đồng sức vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển bền vững./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:


TAGS:
Xuất bản: 01/04/2020 03:05
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC