Previous
Next

Tin PPC

Ngày hội của Người lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

Từ ngày 23 tháng 01 đến ngày 20 tháng 02 năm 2019, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức Ngày hội văn hóa, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 với 04 bộ môn thể thao, 06 trò chơi dân gian và nội dung thi cắm hoa theo chủ đề. Ngày hội đã thu hút hơn 400 công nhân viên chức lao động tham gia đến từ 14 đơn vị, phòng ban và 5 ca vận hành. Trong ba ngày chính thức của Ngày hội, từ ngày 18 đến ngày 20 tháng 02 đã diễn ra các nội dung thi dành riêng cho các ca vận hành.

Thông qua các môn thể thao, trò chơi dân gian như ném còn, đi cà kheo, kéo co, nhảy bao bố giúp cho người lao động rèn luyện, năng cao sức khỏe, kỹ năng làm việc nhóm và duy trì nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Một phần thi vô cùng đặc biệt, thu hút sự quan tâm, cổ vũ của toàn thể khán giả là nội dung thi cắm hoa theo chủ đề. 25 cô gái đại diện cho lực lượng nữ vận hành đã trổ tài khéo léo tạo nên những tác phẩm mang tính nghệ thuật cao, đẹp mắt, gửi gắm những thông điệp vô cùng ý nghĩa về chủ đề ca ngợi mùa Xuân, người phụ nữ Việt Nam, ngành Điện và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Trải qua các phần thi, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng gồm 47 giải nội dung, 11 giải thưởng toàn đoàn, 18 giải thưởng phong trào cho tất cả các đội tham dự Ngày hội. Giải toàn đoàn cho các đơn vị, phòng ban: Giải Nhất - Phân xưởng Vận hành 2, giải Nhì - Đội liên quân các đơn vị, giải Ba - Phòng Kế hoạch - Vật tư. Giải toàn đoàn cho các ca vận hành: Giải Nhất - Ca 5, giải Nhì - Ca 3, giải Ba - Ca 2, giải Khuyến khích - Ca 1 và Ca 4.

Ngày hội đã kết thúc trong niềm vui, sự hân hoan, phấn khởi của toàn thể công nhân viên chức lao động trong Công ty, đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty đối với lực lượng nòng, tạo động lực phấn đấu cho tập thể công nhân viên chức lao động Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

Trịnh Thu Thúy - PCT Công đoàn, TB Nữ công Công ty

 


TAGS:
Xuất bản: 21/02/2019 08:34
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC