Previous
Next

Tin PPC

PPC: 169 ĐƠN VỊ MÁU HIÊN TẶNG TRONG TUẦN LỄ HỒNG EVN LẦN V

Sáng ngày 27/12/2019 hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ V, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ngày hội Hiến máu nhân đạo với thông điệp “Vạn trái tim, một tấm lòng”.

Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, các đồng chí Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, các đồng chí lãnh đạo Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại cùng 169 Cán bộ công nhân viên trong Công ty trực tiếp tham gia hiến máu nhân đạo.

Tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Văn Quyên- Phó Tổng Giám đốc Công ty, (thực hiện chức trách nhiệm vụ của Tổng Giám đốc) đã biểu dương các CBCNV trong Công ty tham gia hiến máu nhân đạo hưởng ứng tuần lễ hồng EVN lần thứ V và phát động đến toàn thể CBCNV trong Công ty hãy luôn thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Mỗi giọt máu là một nghĩa cử cao đẹp mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại với đồng bào cả nước. 169 trái tim hồng đã hòa cùng với hàng triệu trái tim gửi gắm những giọt máu yêu thương quý giá của mình với mong muốn những giọt máu ấy sẽ hòa chung với triệu triệu giọt máu của cả cộng đồng chảy trong những con người không may mắn để đưa lại nhịp thở, sự sống cho mọi người. “Giọt máu cho đi, cuộc đời ở lại” 

Chương trình tuần lễ hồng EVN lần thứ V cũng là một trong chuỗi các sự kiện của Ngành điện Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2 nói chung và Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại nói riêng hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện. Qua đó thể hiện trách nhiệm của toàn thể CBCNV ngành Điện lực Việt Nam không những sản xuất điện an toàn đảm bảo cho nhu cầu phát triển của đất nước mà còn quan tâm đến đời sống cộng đồng, tham gia và hưởng ứng các phong trào, các chương trình an sinh xã hội.

Trong năm 2019 ngoài hưởng ứng Tuần lễ hồng của EVN, CBCNV Công Nhiệt điện Phả Lại còn tham gia các đợt phát động do Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương, Thành phố Chí Linh và thu được hàng trăm đơn vị máu. Chương trình “Tuần lễ hồng EVN” năm nay có rất nhiều người lần đầu tham gia hiến máu, vượt qua sự lo lắng ban đầu, mọi người đều cảm thấy một niềm vui, niềm tự hào được chia sẻ những giọt máu quý giá của bản thân cho cộng đồng. Phối hợp với bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, Hội chữ thập đỏ tỉnh Hải Dương và Ban chỉ đạo hiến máu tỉnh Hải Dương, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã tổ chức tốt để chương trình Hiến máu được diễn ra an toàn, vui vẻ và đầy tính nhân văn. Ngoài CBCNLĐ của Công ty tham gia, chương trình Tuần Lễ Hồng của EVN tổ chức tại PPC còn thu hút cả người thân và người địa phương tham gia. Có 169 người đủ điều kiện đã hiến máu, trong đó có 07 người là người thân và người địa phương đã nhiệt tình tham gia cùng CBCNVLĐ Công ty.

“Tuần lễ hồng EVN” đã trở thành một hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa văn hóa tốt đẹp. Tham gia chương trình này, CBCNV ngành điện nói chung và tại PPC nói riêng ngày càng gắn bó với cộng đồng thông qua những giá trị tinh thần rất đáng quý mà việc hiến máu tình nguyện mang lại. Điều đó thể hiện quyết tâm của cả ngành Điện trong việc xây dựng Tập đoàn điện lực Việt Nam không những vững mạnh về kinh tế-kỹ thuật mà còn luôn đồng hành, chia sẻ với xã hội, với nhân dân.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Tin bài: TT và NLT

 

 

TAGS:
Xuất bản: 27/12/2019 02:06
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC