Previous
Next

Tin PPC

PPC: CHỦ ĐỘNG TRONG CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19

 

Ngay từ những ngày đầu có dịch viên đường hô hấp cấp COVID-19. Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh do ông Nguyễn Văn Quyên – Phó Tổng Giám đốc Công ty làm Trưởng ban. Ban chỉ đạo đã lập kế hoạch, lên phương án phòng chống dịch bệnh, đảm bảo ổn định sản xuất và thực hiện các biện pháp phòng chống theo các chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên.

Tại các vị trí làm việc trong Công ty và các khu tập thể đều treo biển báo, Pano, áp phích, băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh. Kiểm tra thân nhiệt và yêu cầu đeo khẩu trang đối với toàn bộ cán bộ CNLĐ và khách trước khi vào làm việc tại Công ty, các vị trí sản xuất và văn phòng làm việc được trang bị cồn rửa tay và cồn sát khuẩn, thực hiện vệ sinh bàn, điện thoại bằng cồn sau mỗi ca làm việc. Phối hợp với y tế dự phòng của địa phương, hàng tuần thực hiện phun khử trùng toàn bộ khu vực làm việc và khu tập thể, 100% các cuôc họp chuyên môn, họp giao ban sản xuất đã ứng dụng họp trực tuyến qua ứng dụng công nghệ. Lập phương án “4 tại chỗ”, dự phòng nếu dịch bệnh diễn biến phức tạp vẫn đảm bảo lực lượng vận hành phục vụ sản xuất điện an toàn.

Hiện nay, Công ty đang tiến hành mua thêm phòng khử khuẩn di động để phục vụ CBCNVLĐ và khách đến làm việc trong Công ty.

Trước diễn biết phức tạp của dịch viên đường hô hấp cấp COVID-19, tập thể CBCNVLĐ tự giác phòng chống dịch bệnh và thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo về công tác phòng chống dịch bệch, góp phần cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bênh.

Tin bài: NLT-TTV

TAGS:
Xuất bản: 20/03/2020 09:33
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC