Previous
Next

Tin PPC

PPC: ĐƯỢC TẶNG BẰNG KHEN VỀ CÔNG TÁC THUẾ NĂM 2019.

Chiều 27/12/2019, Cục thuế tỉnh Hải Dương đã tổ chức Hội nghị đánh gia công tác thuế năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020 và biểu dương các doanh nghiệp có thành tích đóng góp vào kết quả thu NSNN.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Cùng dự có các đồng chí Phạm Xuân Thăng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng Nguyễn Dương Thái, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Hải Dương. 

Báo cáo tại hội nghị, ông Nguyễn Năng Hoàn - Cục trưởng Cục thuế tỉnh Hải Dương cho biết, năm 2019 tổng thu ngân sách của tỉnh đạt 15,517 tỷ đồng, vượt 28,7% dự toán do Tổng Cục Thuế giao, tăng 13,2% so với cùng kỳ năm trước. Để đạt được kết quả này, là do có sự chỉ đạo sâu sát của lãnh đạo tỉnh, sự tích cực của cán bộ ngành thuế và đặc biệt có sự đóng góp tích cực của cộng đồng các doanh nghiệp trong tỉnh, tiêu biểu như Công ty CP Hoà Phát Hải Dương, Công CP ty xi măng Hoàng Thạch, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại...

Đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu được Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen về công tác nộp thuế năm 2019 và đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh, ông Nguyễn Văn Quyên - Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại cảm ơn sự giúp đỡ, hỗ trợ của UBND tỉnh, các Sở ban ngành tỉnh Hải Dương đối với cộng đồng DN nói chung và Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại nói riêng. Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại cam kết thực hiện nộp Ngân sách Nhà Nước đầy đủ theo quy định. Ông Quyên cũng mong muốn tiếp tục được UBND tỉnh giúp đỡ, hỗ trợ công ty triển khai dự án Nhà máy điện Phả Lại 3 để thay thế Nhà máy điện Phả Lại 1 đã lạc hậu. 


Ông Nguyễn Mạnh Hiển (bên phải) và ông Nguyễn Dương Thái  (bên trái) trao tặng Bằng khen
cho 5 Doanh nghiệp tiêu biểu nộp thuế năm 2019 (ông Nguyễn Văn Quyên- PTGĐ PPC thứ hai bên trái)

Phát biểu chỉ đao tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển- Bí thư Tỉnh ủy biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của các doanh nghiệp trong việc nộp thuế góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà. Đồng chí chúc cộng đồng doanh nghiệp luôn phát triển vững mạnh, đóng góp tích cực hơn nữa cho sự phát triển của tỉnh Hải Dương Đồng chí cũng khẳng định và chỉ đạo các cơ quan ban ngành của tỉnh luôn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Riêng với dự án Nhà máy điện Phả Lại 3 đồng chí cũng chi đạo các Sở ban ngành tiếp tục hỗ trợ Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại sớm hoàn thành các thủ tục cho dự án.


Tin bài: Lê Thế Sơn-KTT

TAGS:
Xuất bản: 28/12/2019 10:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC