Previous
Next

Tin PPC

PPC GIÀNH GIẢI BA HỘI THI “NGƯỜI LÀM CÔNG TÁC AN TOÀN, VỆ SINH LAO ĐỘNG GIỎI NĂM 2018”

Đội tuyển Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tham dự và giành giải Ba tại “Hội thi Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động giỏi năm 2018”

       Hội thi do Cục An toàn lao động, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh ngày 15/12. Hội thi “Người làm công tác ATVSLĐ giỏi năm 2018” được tổ chức nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai công tác ATVSLĐ tại các doanh nghiệp, cơ sở theo yêu cầu của Luật ATVSLĐ và Chỉ thị số 29 của Ban Bí thư về đẩy mạnh công tác ATVSLĐ trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Phát biểu khai mạc Hội thi, ông Hà Tất Thắng, Cục trưởng Cục An toàn lao động, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng ban chỉ đạo Hội thi cho biết: Trong những năm qua, các doanh nghiệp đã nỗ lực trong công tác triển khai các quy định pháp luật về ATVSLĐ, áp dụng các hệ thống quản lý lao động tiên tiến, cải thiện điều kiện lao động cho công nhân, gia tăng năng suất lao động. Đây chính là những nỗ lực phấn đấu không ngừng của doanh nghiệp và tập thể người lao động, trong đó người làm công tác ATVSLĐ là nòng cốt, hạt nhân thúc đẩy sự phát triển của công tác ATVSLĐ cải thiện điều kiện lao động tại doanh nghiệp.
Hội thi người làm công tác ATVSLĐ giỏi năm 2018 là cơ hội để các doanh nghiệp, cán bộ, người làm công tác ATVSLĐ, người lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua, lao động sản xuất, vận động toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức lao động tích cực tham gia công tác ATVSLĐ, đưa công tác ATVSLĐ ở các đơn vị 
thành phong trào sâu rộng, thiết thực trong các doanh nghiệp, cơ sở.

Với hình thức sân khấu hóa, các đội thi đã trải qua 3 phần thi gồm: Phần thi chào hỏi và tiểu phẩm về ATVSLĐ; Phần thi kiến thức về ATVSLĐ và phần thi hùng biện.
Kết thúc Hội thi, Đội Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã giành giải Ba toàn đoàn, đặc biệt tại phần thi kiến thức về ATVSLĐ đội đã xuất sắc giành giải Nhất với số điểm tuyệt đối.

 
Vũ Mạnh Cường - Phòng An toàn             

TAGS:
Xuất bản: 17/12/2018 08:58
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC