Previous
Next

Tin PPC

PPC: Trao QĐ nghỉ hưu cho ông Phạm Văn Thư và công bố QĐ giao chức trách nhiệm vụ TGĐ cho ông Nguyễn Văn Quyên

Ngày 05/9/2019, Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại long trọng tổ chức buổi  Lễ trao quyết định nghỉ chế độ hưu trí cho Ông Phạm Văn Thư - Thành viên Hội đồng quản trị, Tổng Giám đốc Công ty được nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01 tháng 9 năm 2019 và Công bố quyết định giao thực hiện chức trách, nhiệm vụ Tổng Giám đốc cho Ông  Nguyễn Văn Quyên kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2019.


Ông Trương Thiết Hùng-Chủ tịch HĐTV Genco2 trao quyết định nghỉ hưu cho ông Phạm Văn Thư

 

Tới dự buổi Lễ, Đại diện lãnh đạo Tổng Công ty Phát điện 2 có Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên và Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc Tổng Công ty cùng Trưởng các Ban chuyên môn của EVNGENCO 2.

Về phía Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại có Ông Nguyễn Văn Thủy – Chủ tịch HĐQT, Ông Phạm Văn Thư - nguyên Tổng Giám đốc Công ty, Ông Nguyễn Văn Quyên - Phó Tổng Giám đốc, Ông Lê Văn Chính - Chủ tịch Công đoàn Công ty, các Ông/Bà trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Ban thường vụ Đoàn thanh niên, Bí thư các Chi Đảng bộ trực thuộc và lãnh đạo các đơn vị trong Công ty.


Ông Nguyễn Văn Thủy-CTHĐQT thay mặt HĐQT Công ty cảm ơn và tặng quà ông Phạm Văn Thư

 

Tại buổi Lễ Bà Nguyễn Thị Chi - Phó Trưởng phòng Tổ chức Lao động nêu tóm tắt quá trình Công tác, những thành tích đã đạt được và những đóng góp quý báu của Ông Phạm Văn Thư đối với sự phát triển của Nhiệt điện Phả Lại nói riêng và Ngành Điện nói chung.

Ông Nguyễn Văn Thủy - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty và Ông Lê Văn Chính - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu ghi nhận và trân trọng những thành tích đóng góp của Ông Phạm Văn Thư đối với cán bộ Công nhân viên trong Công ty và với Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch Hội đồng thành viên và Ông Trương Hoàng Vũ - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 2 đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của Ông Phạm Văn Thư đối với Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, với EVNGENCO 2 và với Ngành Điện.

Ông Nguyễn Văn Thủy - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty trao quyết định giao thực hiện chức trách, nhiệm vụ Tổng Giám đốc cho Ông  Nguyễn Văn Quyên. Kể từ ngày 01 tháng 9 năm 2019, Nguyễn Văn Quyên là Người Đại diện theo Pháp luật của Công ty cho đến khi Hội đồng Quản trị bổ nhiệm Tổng Giám đốc Công ty.

Ông Nguyễn Văn Thủy, chủ tịch HĐQT Công ty trao quyết định giao thực hiện chức trách nhiệm vụ của Tổng giám đốc cho ông Nguyễn Văn Quyên-Thành viên HĐQT-Phó Tổng giám đốc Công ty


Một số hình ảnh trong buổi lễ
:

-----------------------------------------------------------
Nguyễn Thị Thu Trang, Phòng Tổ chức Lao động đưa tin

TAGS:
Xuất bản: 06/09/2019 07:00
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC