Previous
Next

Tin PPC

TUẦN LỄ HỒNG Ở NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI

    Tiếp tục truyền thống “Làm việc nghĩa đón chào xuân mới”. Tết Bính thân năm 2016, ngoài chương trình Tết vì người lao động của Công ty, vì người người nghèo của Cộng đồng, Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại còn tổ chức Hiến máu nhân đạo, hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN” đúng vào ngày kỷ niệm 86 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/2016- tức ngày 25 Tết Bính Thân tại Nhà thi đấu thể thao của Công ty.

     Để lần đầu tiên tổ chức hiến máu tại cơ sở thành công và có sức lan tỏa trong thời gian tới, Công đoàn Công ty đã chủ động phối hợp với lãnh đạo Trung tâm Y tế Thị xã Chí Linh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, tổ chức phát tờ rơi “Những kiến thức cơ bản về hiến máu”, “Quy trình hiến máu”, trang bị máy sưởi, khu vực chăm sóc sức khỏe, sữa, quà, danh sách cán bộ công nhân viên tình nguyện hiến máu và đội ngũ hơn 40 Bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm tổ chức hiến máu.

     Nhờ sự phối hợp chặt chẽ và chỉ đạo sát sao của Tổng Giám đốc và Công đoàn Công ty, 222 công nhân viên chức lao động đã đăng ký hiến máu, 166 người đủ điều kiện đã hiến 166 đơn vị máu an toàn. Trong đó, nhiều cán bộ, đoàn viên đã hiến máu lần thứ 5, Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty đã gương mẫu hiến máu tốp đầu và tốp cuối cùng của ngày hiến máu.
Tin bài và ảnh: Nguyễn Thị Thậm

TAGS:
Xuất bản: 01/03/2016 04:07
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC