Previous
Next

Tin PPC

TỪNG BỪNG HỘI THAO XUÂN

Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân lần thứ ba do lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức từ ngày 2 đến này 8 tháng 2 năm 2017 (Mùng 6 đến 12 Tết Đinh Dậu) đã thành công thật rực rỡ.

Với 8 nội dung thi và 3 trò chơi cho mọi khán giả, Hội thao đã tạo nên những niềm vui khôn tả, những nụ cười tự nhiên, thoải mái, đẹp nhất cho hết thảy hàng trăm công nhân viên chức, lao động và dân cư trên địa bàn.

Không chỉ có vậy, các môn thi kéo co, đập niêu, đi cà kheo, nhảy bao bố, bóng chuyền, thắt cà vạt đã giúp hàng trăm vận động viên không chuyên trở nên khéo léo chuyên nghiệp, gắn bó với nhau hơn, kỹ năng tổ chức làm việc nhóm của 230 công nhân thuộc 5 ca vận hành đã được nâng lên đáng kể. Đặc biệt, trò chơi “hái lộc Xuân” vui đấy mà cũng là học đấy, nhiều đôi nam thanh, nữ tú đến mức “Người mẫu” đã trả lời rất tự tin những mốc son lịch sử, cán bộ lãnh đạo các thế hệ trong 35 năm ra đời và phát triển của Công ty, những anh hùng hào kiệt, danh nhân văn hóa nước Việt.

Với nhiều giải thưởng, 2 giải vận động viên cao tuổi, 40 giải nội dung, 5 giải thưởng toàn đoàn và 5 giải Phong trào cho tất cả 5 ca vận hành (Nhất ca 2, Nhì ca 1, Ba ca 5, Khuyến khích ca 3 và ca 4), tổng số tiền thưởng 168 triệu đồng. Lực lượng cán bộ và công nhân vận hành đã một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh và vai trò nòng cốt của mình không chỉ trong sản xuất mà cả trong hoạt động văn hóa, thể thao của Công ty; đồng thời cũng chứng tỏ sự quan tâm đúng mức, sự tin cậy của lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đối với lực lượng nòng cốt của mình.

Một số hình ảnh của Hội thao Xuân 2017:


 

                                                                   Nguyễn Thị Thậm - Chủ tịch Công đoàn

TAGS:
Xuất bản: 10/02/2017 10:55
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC