Previous
Next

Tin PPC

TỪNG BỪNG NGÀY HỘI VĂN HÓA THỂ THAO NĂM 2018

Ngày hội văn hóa thể thao mừng Đảng, mừng Xuân lần thứ tư do lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tổ chức từ ngày 29/01 đến ngày 23 tháng 2 năm 2018. Trong hai ngày chính thức của Ngày hội (Mùng 7 đến 8 Tết Mậu Tuất) đã diễn ra nhiều nội dung thi quan trọng của các ca vận hành.

Với 15 nội dung thi và 3 trò chơi cho khán giả, Ngày hội đã mang đến những niềm vui khôn tả, những nụ cười tự nhiên, thoải mái, đẹp nhất cho hết thảy hàng trăm công nhân viên chức, lao động và dân cư trên địa bàn.

Không chỉ có vậy, các môn thi kéo co, đi cà kheo, nhảy bao bố, ném còn, bóng chuyền, cầu lông, quần vợt, bóng bàn, cắm hoa theo chủ đề đã giúp hàng trăm vận động viên không chuyên trở nên khéo léo chuyên nghiệp, gắn bó với nhau hơn, kỹ năng tổ chức làm việc nhóm của gần 300 công nhân thuộc 5 ca vận hành và các đơn vị phân xưởng, phòng ban trong Công ty đã được nâng lên đáng kể. Đặc biệt nội dung cắm hoa theo chủ đề, 25 cô gái xinh đẹp đại diện cho 5 ca vận hành đã mang đến Ngày hội những tác phẩm, những lãng hoa đẹp, đầy ý nghĩa chúc mừng Ngày hội và chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2018, tạo nên nét đẹp lung linh, tươi thắm cho Ngày hội.

Với nhiều giải thưởng, 45 giải nội dung, 11 giải thưởng toàn đoàn và 11 giải phong trào cho tất cả các đội tham dự Ngày hội. Giải toàn đoàn cho các ca vận hành: Nhất - Ca 3, Nhì - Ca 1, Ba - Ca 2, Khuyến khích - Ca 4 và Ca 5; Giải toàn đoàn cho các đội thuộc các đơn vị phòng ban: Nhất - Phân xưởng Vận hành 2, Nhì - Đội liên quân các phân xưởng.

Lực lượng cán bộ và công nhân vận hành đã một lần nữa chứng tỏ bản lĩnh và vai trò nòng cốt của mình không chỉ trong sản xuất mà cả trong hoạt động văn hóa, thể thao của Công ty, đồng thời cũng chứng tỏ sự quan tâm đúng mức, sự tin cậy của lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đối với lực lượng nòng cốt của mình.

Vũ Mạnh Cường – Bí thư Đoàn Thanh niên, Thành viên Ban Tổ chức Ngày hội

Một số hình ảnh Ngày hội:

TAGS:
Xuất bản: 25/02/2018 08:18
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC