Previous
Next

Tin PPC

TƯNG BỪNG VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU 2017

 

Tối ngày 04 tháng 10, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức liên hoan, văn nghệ đón Tết Trung thu 2017 cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, viên chức, người lao động trong Công ty và nhân dân khu vực phường Phả Lại.

Tết Trung thu năm 2017 được đón nhận sự quan tâm đến dự của các đồng chí lãnh đạo: Đồng chí Phạm Văn Thư – Tổng Giám đốc Công ty; đồng chí Lê Văn Chính Phó Bí thư thường trực Đảng ủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty; đồng chí Vũ Mạnh Cường Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty; các đồng chí trong Ban Tổng Giám đốc; Ban thường vụ Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, các đơn vị, phòng ban chuyên môn, Đoàn thể trong Công ty. 

Phần biểu diễn văn nghệ với các tiết mục sinh động, đa dạng mang lại cho các cháu nhiều sự bất ngờ thú vị. Đặc biệt, nhiều cháu là con em cán bộ trong Công ty đã hào hứng, tự tin lên sân khấu biểu diễn các tiết mục đặc sắc.

Nhân dịp Tết Trung thu, Ban tổ chức đã trao tặng 10 xuất quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập của các Trường Tiểu học Phả Lại 1 và Trường Tiểu học Phả Lại 2, mỗi xuất quà trị giá 500.000đồng.

Việc tổ chức Tết Trung Thu cho con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Công ty là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Thiếu nhi ấm cúng, vui tươi, góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày Lễ hội truyền thống của Thiếu nhi Việt Nam; thông qua đó, thể hiện sự quan tâm của Đảng uỷ, Lãnh đạo Công ty, các tổ chức đoàn thể đối với con CBCNV trong Công ty.
Một số hình ảnh:

TAGS:
Xuất bản: 05/10/2017 02:22
Họ tên của bạn
Địa chỉ Email  
Tiêu đề
Nội dung
Mã xác nhận
Gửi nhận xét
  • ALBUM PPC