PPC hội thảo với Công ty Sabia Inc về Bộ phân tích than online

Thứ sáu - 22/04/2022 01:04 967 0
         Sáng ngày 07/4/2022 tại Phả Lại, Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại (PPC) có buổi hội thảo với Công ty Sabia Inc và Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghiệp Âu Lạc về Bộ phân tích than online
PPC hội thảo với Công ty Sabia Inc về Bộ phân tích than online
         Nhằm nâng cao nhận thức, phổ cập kỹ năng và nâng cao trình độ trong công tác chuyển đổi số và ứng dụng công nghệ của cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty, sáng ngày 07/4/2022 tại Phả Lại, Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại đã tổ chức buổi hội thảo với Công ty Sabia Inc và Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghiệp Âu Lạc về Bộ phân tích than online.
        Tham dự buổi hội thảo, về phía PPC có đồng chí Nguyễn Hoàng Hải – Phó Tổng giám đốc Công ty, cùng các thành viên đại diện cho Phòng Kỹ thuật, Phân xưởng Vận hành 1, Phân xưởng Vận hành 2 và Phân xưởng Nhiên liệu.
         Về phía Sabia Inc, dẫn đầu là ông Henry Grodzins – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Công ty, cùng ông Maurice Wicks, Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương Công ty Kiss Industrial & Scientific.
          Thông qua Công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghiệp Âu Lạc, Sabia Inc đã đến thăm và làm việc tại PPC, mục đích giới thiệu sản phẩm, trao đổi các thông tin về thương mại, kỹ thuật công nghệ và các ứng dụng liên quan.
         Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Hoàng Hải chào mừng đại diện hai Công ty Sabia Inc và Âu Lạc về dự hội thảo, đề nghị các chuyên gia giới thiệu các sản phẩm phân tích than, các công nghệ phân tích than phổ biến hiện nay; đồng thời đề nghị các thành viên trong cuộc hội thảo thẳng thắn trao đổi, đặt câu hỏi để các chuyên gia trong đoàn hỗ trợ làm rõ.
          Sabia Inc là Công ty công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ, có trụ sở tại San Diego, CA, Hoa Kỳ, chuyên về các thiết bị phân tích than online. Được thành lập năm 2000, Sabia là Công ty hàng đầu thế giới về công nghệ PGNAA - kích hoạt neutron – gamma tức thời (Promt Gamma Neutron Activation Analysis).
Sau khi nghe chuyên gia trình bày, các thành viên đã trao đổi để hiểu rõ hơn về các công nghệ phân tích than nói chung, hệ thống phân tích than nói riêng cũng như các vấn đề kỹ thuật khác.
          Kết thúc hội thảo, thay mặt PPC, ông Nguyễn Hoàng Hải – Phó Tổng giám đốc, cảm ơn các chuyên gia đã giúp Công ty hiểu rõ hơn về thiết bị phân tích than, giúp nâng cao nhận thức về công cuộc chuyển đổi số mà Công ty đang áp dụng, triển khai.
        Sau hội thảo, đoàn chuyên gia đã đi khảo sát thực tế tại hệ thống băng tải than Dây chuyền 2./.
                                                                                                               KTV Phòng Kỹ thuật
                                                                                                               Nguyễn Ngọc Phương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây