Đảng ủy Công ty tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ hai - 21/06/2021 02:32 905 0
          Chiều ngày 19/6, tại Hội trường Dây chuyền 2, Đảng ủy Công ty tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đồng Văn Kiền, đảng  viên thuộc Chi bộ Bảo vệ - Cứu hỏa.
Đồng chí Lê Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đồng Văn Kiền
Đồng chí Lê Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Đồng Văn Kiền
          Tham dự buổi lễ có đồng chí  Lê Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công tyđồng chí Nguyễn Văn Kiên - Thường trực Văn phòng Đảng ủy cùng các đồng chí đảng viên đại diện Công đoàn Chi bộ Bảo vệ - Cứu hỏa.
          
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Kiên - Thường trực Văn phòng Đảng ủy đã công bố Quyết định số 146-QĐ/TU ngày 12/4/2021 của Tỉnh ủy Hải Dương tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đồng Văn Kiền.
          
Phát biểu tại L trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Lê Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty trân trọng ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của đồng chí Đồng Văn Kiền, đảng viên trung kiên đã vượt qua khó khăn, thử thách, có những đóng góp xứng đáng cho Công ty. Đồng chí khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Đồng Văn Kiền mà còn là vinh dự của Đảng bộ Công ty, để từ đó, các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong 40 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Đồng Văn Kiền luôn trung thành với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân; giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê-nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện. Trong công việc, đồng chí luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm, thái độ nghiêm túc, giữ vững nguyên tắc, phát huy dân chủ, tôn trọng và lắng nghe ý kiến của cán bộ, đảng viên và nhân dân; giữ gìn sự đoàn kết thống nhất trong Đảng. Trong cuộc sống đời thường, đồng chí luôn giản dị, khiêm tốn, mẫu mực, chân thành.
           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng Văn Kiền bày tỏ sự xúc động và cảm ơn những tình cảm chân thành, ấm áp và sự động viên của đồng chí Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Công ty. Đồng chí chia sẻ, trong suốt quá trình 40 năm trong hàng ngũ của Đảng luôn phấn đấu, rèn luyện không ngừng để trở thành một người đảng viên tốt, gương mẫu để tiếp tục giáo dục cho thế hệ con em, giúp đỡ các đồng chí trưởng thành và phát triển theo sự nghiệp của Đảng. Được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Thời gian tới, sẽ tiếp tục cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ xây dựng sự đoàn kết, nhất trí, khắc phục khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ Bảo vệ - Cứu hỏa ngày càng vững mạnh./.
                                                       Đồng chí Đồng Văn Kiền phát biểu tại buổi L
                                                                                                                                    Tin bài: Văn phòng Đảng ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây