ĐOÀN THANH NIÊN NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI TỔNG KẾT THÁNG THANH NIÊN 2023

Thứ năm - 20/04/2023 04:30 435 0
          Quý I/2023, đặc biệt trong tháng 3 vừa qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đã triển khai nhiều hoạt động tích cực, nhằm hưởng ứng 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023).
Đoàn Thanh niên Công ty trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phả Lại
Đoàn Thanh niên Công ty trao quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phả Lại
          Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam, là lực lượng xung kích cách mạng, là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đại diện chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của tuổi trẻ.
          Đối với mỗi doanh nghiệp, lực lượng đoàn viên thanh niên luôn là lực lượng trẻ, đầy nhiệt huyết và sức sáng tạo, đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất của doanh nghiệp. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại luôn giữ vững tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, sáng tạo trên các lĩnh vực học tập, lao động sản xuất.

                                         Đoàn viên thanh niên Công ty tham gia hiến máu nhân đạo tại TP Chí Linh
          Thời gian qua, Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại luôn nỗ lực hưởng ứng công tác đoàn và các phong trào thanh thiếu niên do địa phương nơi Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đặt trụ phát động như hiến máu tình nguyện, thăm và tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Đoàn Thanh niên Công ty tích cực tuyên truyền về các chính sách của Đảng, Nhà nước và vận động thanh niên Công ty tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn, góp phần nâng cao tay nghề, tăng hiệu suất lao động góp phần vào sự nghiệp chung xây dựng Công ty ngày một phát triển. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công ty còn thực hiện tốt công tác phối hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị trong Công ty trong việc tổ chức các hoạt động.
            Để chào mừng sự kiện 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), đồng thời hưởng ứng Tháng Thanh niên, Đoàn Thanh niên Công ty đã tổ chức một loạt các hoạt động như giao lưu bóng đá với Thành đoàn Chí Linh để tăng cường mối liên kết chặt chẽ giữa Công ty với địa phương. Bên cạnh đó, tiếp sức cho công tác bảo vệ môi trường, các chi đoàn đã tổ chức trồng mới 1.000 cây xanh. Việc này cũng nhằm mục tiêu chung của công ty trong hoạt động bảo vệ môi trường khu vực sản xuất và phát triển bền vững.

                                    Chương trình giao lưu bóng đá giữa Đoàn Thanh niên Công ty với Thành đoàn Chí Linh
         Song song với đó, Đoàn Thanh niên Công ty còn tham gia giải chạy marathon thành phố hưởng ứng Tháng Thanh niên, đồng thời phối hợp Đoàn phường Phả Lại tuyên truyền gìn giữ vệ sinh môi trường. Các chi đoàn trong Công ty thực hiện chăm sóc vườn hoa, vệ sinh khu vực phân giao.
Với những thành tích đạt được, tháng 3 năm 2023, Đoàn Thanh niên Công ty đã vinh dự được BTV Trung ương đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã trao tặng cờ thi đua.
          Phát huy tinh thần tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, từ những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, sắp tới, Đoàn Thanh niên Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại xác định sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, nắm bắt cơ hội, đưa doanh nghiệp đạt được nhiều thành quả hơn trong tương lai./.
                                                                                                         Tác giả: ĐTN Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây