Phân xưởng Nhiên liệu tổ chức Hội Nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 01:00 85 0
         Nhằm tổng kết, đánh giá những mặt đã làm được, những hạn chế, tồn tại cần khắc phục trong năm qua và đề ra các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị trong năm 2024, chiều ngày 24 tháng 01 năm 2024, Phân xưởng Nhiên liệu đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
            Về dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lê Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty. Về phía đơn vị gồm hơn 70 đại biểu là cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Phân xưởng Nhiên liệu: Ban Chấp hành Đảng bộ bộ phận, Ban Quản đốc, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận, Ban Chấp hành Chi đoàn; Bí thư, phó bí thư các chi bộ; An toàn vệ sinh viên, Chi hội trưởng Chi hội Cựu chiến binh, tổ trưởng, trưởng kíp, kỹ thuật viên, tổ trưởng Công đoàn, tổ trưởng nữ công, Trực chính Nhiên liệu cả 2 dây chuyền, Điều độ trung tâm Đường sắt, các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở; các cá nhân được tặng giấy khen của Đảng, Chuyên môn, Công đoàn năm 2023 từ cấp Công ty trở lên.
            Tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Tự - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Quản đốc Phân xưởng Nhiên liệu đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024. Mặc dù năm 2023 với không ít những khó khăn, nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo Công ty và sự phối hợp chặt chẽ của các đơn vị liên quan, đồng thời với tinh thân đoàn kết, nhất trí, chủ động, sáng tạo trong công việc của CBCNV Phân xưởng Nhiên liệu đã đạt được những kết quả nhất định. Năm 2023, Phân xưởng Nhiên liệu đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, không để xảy ra bất kỳ một sự cố nào, đảm bảo việc tiếp nhận, dự trữ và cấp than lên lò theo đúng kế hoạch của Công ty. Đánh giá, ghi nhận và biểu dương những kết quả đã đạt được trong năm 2023, Phân xưởng đã được Công ty tặng danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc”.
Ông Nguyễn Văn Tự - Bí thư Đảng bộ bộ phận, Quản đốc Phân xưởng Nhiên liệu trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024
                                                               CBCNV Phân xưởng tham gia tham luận tại Hội nghị
           Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về một số nội dung nhằm khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong vận hành và đã được lãnh đạo đơn vị giải đáp cụ thể, đưa ra các giải pháp, chỉ đạo nhằm khắc phục một cách tốt nhất.
           Phát biểu tại Hội nghị, ông Lê Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty đánh giá cao những kết quả mà tập thể CBCNV  Phân xưởng Nhiên Liệu đã đạt được trong năm 2023, đồng thời đề nghị tiếp tục khắc phục những khó khăn, chung tay cùng với Công ty hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2024.
                      Ông Lê Văn Chính - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
          Sau hơn hai giờ làm việc nghiêm túc, Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của đơn vị đã thành công tốt đẹp. Với các kết quả tích cực đã đạt được, tập thể CBCNV Phân xưởng Nhiên liệu cùng nhau đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm vượt qua những khó khăn, thách thức của năm 2024 để phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đã đề ra, góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch năm 2024.
                                                                                     TG: Đỗ Thị Thúy Hà - CTCĐ bộ phận Nhiên liệu


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây