Phân xưởng Vận hành 2 giao lưu bóng đá chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5

Thứ năm - 28/04/2022 07:16 871 0
         Thiết thực chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và Ngày Quốc tế Lao động 1/5, hướng đến các hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2022.
Đại diện lãnh đạo chuyên môn, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên PX Vận hành 2 và CBCNV tham gia trận giao hữu bóng đá
Đại diện lãnh đạo chuyên môn, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên PX Vận hành 2 và CBCNV tham gia trận giao hữu bóng đá
         Chiều ngày 25/4/2022, tại sân vận động trường THCS Phả Lại, Phân xưởng Vận hành 2 tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa 2 Kíp vận hành trong dây chuyền sản xuất (Kíp Lò máy và Kíp Điện - Điều khiển).
         Trước ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trong nhiều năm qua, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong toàn Phân xưởng đã bị hoãn lại. Do vậy, trận giao hữu đã thu hút được hơn 40 cầu thủ ở mọi lứa tuổi tham gia và hàng chục khán giả đến cổ vũ chia vui. Có những cầu thủ đã sắp nghỉ hưu theo chế độ mà tinh thần rất hăng say, tham gia nhiệt tình.
          Đây cũng là dịp để cán bộ, công nhân viên trong Phân xưởng rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, xây dựng phong trào trong toàn Phân xưởng luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại.
Sau 90 phút thi đấu với tinh thần Fair Play và chơi cống hiến, hai đội đã hòa nhau với tỉ số 6-6, một kết quả đẹp của trận giao hữu như mong đợi.
                            Đại diện BCH Công đoàn PX Vận hành 2 trao giải thưởng cho các đội tham gia
         Trận giao hữu thể hiện tinh thần đoàn kết, tình cảm gắn bó giữa các Kíp vận hành trong dây chuyền sản xuất và sự quan tâm của Đảng bộ, Lãnh đạo Phân xưởng Vận hành 2 cùng các tổ chức chính trị trong toàn Phân xưởng cho các hoạt động phong trào.
         Buổi giao hữu đã diễn ra trong không khí vui tươi, thắm tình đoàn kết của các cầu thủ không chuyên hàng ngày phải bám máy, bám lò và tay búa tay kìm luôn giữ cho dây chuyền sản xuất an toàn - hiệu quả - kinh tế, đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong toàn Phân xưởng.
                                                          Một số hình ảnh của trận giao hữu:                                                                          Tác giả: Trần Văn Thành –Phân xưởng Vận hành 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây