“Tết không xa nhà” cùng công nhân vận hành Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại

Thứ năm - 11/02/2021 02:24 802 0
Trong những thời khắc cuối cùng của năm Canh Tý, Chương trình “Tết không xa nhà” được thực hiện vào chiều 11 tháng 2 năm 2021 (Chiều 30 Tết) tại Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại
“Tết không xa nhà” cùng công nhân vận hành Công ty Cổ phần nhiệt điện Phả Lại
Chương trình do Tổng liên đoàn lao động Việt Nam phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam thực hiện đã đem đến cho công nhân lao động sự kết nối để được động viên tinh thần để cảm thấy sự san sẻ trong ngày Tết không thể về đoàn tụ bên người thân và gia đình.
                           CBCNV Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại giao lưu trực tuyến tại chương trình “Tết không xa nhà”
Qua chương trình Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc Tết tới đoàn viên, công nhân lao động cả nước. Thủ tướng bày tỏ sự cảm động và  cảm ơn sự hưởng ứng của  công nhân Việt Nam cùng với Chính phủ và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam phát động phong trào “Tết không xa nhà”. Thủ tướng cho rằng việc không di chuyển, không về quê ăn Tết trong dịp này chính là hưởng ứng cuộc vận động phòng chống dịch bệnh Covid-19 của cả nước. Hàng triệu công nhân đã tiên phong trong việc không di chuyển, ở lại ăn Tết và làm việc tại các nhà máy, xí nghiệp. Đây là đóng góp rất lớn của công nhân Việt Nam trong phòng chống dịch bệnh.
Tại chương trình Ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng liên đoàn lao động Việt Nam, Ông Ngô Sơn Hải – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã gửi lời động viên và chúc Tết tới gia đình công nhân Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại. Đây cũng là động lực với những người công nhân xa nhà đang làm nhiệm vụ sản xuất, cung ứng điện năng cho nhân dân cả nước cùng vui xuân đón Tết.
Được sự ủy quyền của Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Hải – Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại gửi đến món quà động viên toàn thể công nhân lao động tỉnh Hải Dương phòng chống dịch Covid-19 với số tiền là 100 triệu đồng. Ông Mai Xuân Anh – Chủ tịch liên đoàn lao động tỉnh Hải Dương đón nhận số tiền trao tại chương trình.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ hạn chế đi lại trong dịp Tết Nguyên đán để phòng chống dịch Covid-19 một cách hiệu quả, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã kêu gọi Xuân này sẽ đón Tết ngay tại địa phương, tại nhà máy, xí nghiệp sản xuất.  Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại đã thực hiện cách ly tập trung sau ca làm việc đối với lực lượng vận hành trọng yếu, chủ chốt, để đảm bảo an toàn nhất trong phòng chống dịch bệnh Covid -19; với tinh thần bám lò, bám máy đảm bảo cung ứng điện an toàn, tin cậy, ổn đinh cho hệ thống điện quốc gia.
CBCNV Công ty CP Nhiệt điện Phả Lại đang thực hiện nhiệm vụ sản xuất điện trong dịp Tết Tân Sửu 2021, đảm bảo phòng chống dịch bệnh hiệu quả, an toàn
Chương trình đã kết nối những người công nhân phải xa nhà được gặp người thân mặc dù qua livetream trực tuyến nhưng cũng cảm thấy rất gần. Cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần nhiệt điện Phả Lại cảm ơn chương trình, các ca sĩ, diễn viên đã gửi những lời ca, tiếng hát giúp những người công nhân – người thợ điện xa quê vơi đi nỗi nhớ nhà, tập trung vừa lao động sản xuất vừa chung tay đẩy lùi, dập dịch Covid-19.
                  Chị Nguyễn Thị Phương Huệ (bên phải) - Công nhân phân xưởng vận hành 1 giao lưu trực tuyến cùng chương trình
                                                                                                                                                                          Công đoàn Công ty CPNĐ Phả lại

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây