TUỔI TRẺ CTCP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Thứ sáu - 26/03/2021 03:10 1.580 0
Ngày 24/3/2021, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Thành phố Chí Linh bàn giao “Ngôi nhà 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”, trị giá 70.000.000 đồng, cho hộ gia đình bà Nguyễn Thị Miền, là đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã Hưng Đạo, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương.
Đoàn TN Công ty chúc mừng Thành đoàn TP Chí Linh nhân dịp 26/3
Đoàn TN Công ty chúc mừng Thành đoàn TP Chí Linh nhân dịp 26/3
Cùng ngày, Đoàn Thanh niên Công ty đã đến thăm và dành tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng, cho những trẻ em và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid trên địa bàn Thành phố. Đây là một trong chuỗi các sự kiện do Đoàn TNCS Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại tham gia và tổ chức nhằm hướng tới Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

(Hình ảnh: Bàn giao Ngôi nhà 90 năm Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho gia đình bà Nguyễn Thị Miền xã Hưng Đạo – TP Chí Linh)
Bên cạnh các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, Đoàn Thanh niên Công ty đã liên tiếp phát động, đồng loạt ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh” thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường tại các vị trí vận hành, chỉnh trang công trình đoàn thành niên, chăm sóc cây xanh tại khuôn viên trong Công ty, được đông đảo các đoàn viên thanh niên tích cực tham gia chào mừng “Tháng Thanh niên 2021”.Dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm 2021 diễn ra trong bối cảnh đại dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp trên địa bàn Thành phố Chí Linh, do đó đã làm ảnh hưởng đến các hoạt động chào mừng. Tuy nhiên, ý thức được vai trò trách nhiệm của của mình, Đoàn Thanh niên Công ty đã tiếp tục kiên trì tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh, hỗ trợ khai báo y tế đến từng người lao động trong Công ty và các hộ gia đình sinh sống tại khu tập thể công nhân, góp phần tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh của Công ty và trên địa bàn thành phố Chí Linh.
(Hình ảnh: Đoàn thanh niên PPC phối hợp với ĐTN phường Phả Lại dọn dẹp đường phố, vỉa hè)
Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, tuổi trẻ Công ty luôn giữ vững tinh thần xung kích, tình nguyện, không ngừng nỗ lực, rèn luyện, sáng tạo trên các lĩnh vực học tập, lao động sản xuất. Với các hoạt động tích cực, xuất sắc về mọi mặt, ngày 15/3/2021, Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen, được Tỉnh đoàn Hải Dương tặng Kỷ niệm chương về “Thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2016-2020”. Đây là niềm vinh dự lớn đối với toàn thể đoàn viên, thanh niên trong Công ty, cũng là động lực để Đoàn Thanh niên Công ty tiếp tục cố gắng phấn đấu, cống hiến sức trẻ và trí tuệ cho Công ty nói riêng, cho cộng đồng nói chung.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây