Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại trao tặng 02 máy thở cho Trung tâm Y tế Thành phố Chí Linh

Chủ nhật - 14/11/2021 06:27 1.090 0
         Chiều ngày 12/11/2021, tại Hội trường Trung tâm Y tế TP Chí Linh, lãnh đạo Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại (PPC) đã đến thăm và trao tặng 02 máy thở oxy dòng cao HFNC Beyond HF8 trị giá gần 200 triệu đồng cho Trung tâm y tế TP Chí Linh để phục vụ điều trị cho bệnh nhân Covid-19 nặng, góp phần bảo vệ sức khỏe, tính mạng của người dân
Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại trao tặng 02 máy thở cho Trung tâm Y tế Thành phố Chí Linh
        Tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Thưởng- Phó Chủ tịch UBND Thành phố Chí Linh, ông Hoàng Ngọc Lân – Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh và đại diện các Khoa, Phòng của Trung tâm. Về phía đơn vị trao tặng có ông Vũ Xuân Dũng – Phó Tổng Giám đốc thực hiện chức trách, nhiệm vụ Tổng giám đốc Công ty và đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty.
         Phát biểu tại buổi trao tặng, ông Vũ Xuân Dũng cho biết: Trong thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã bùng phát tại nhiều tỉnh thành trong cả nước và ngày càng lan rộng, ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế đất nước và tác động nhiều mặt đến đời sống xã hội của người dân. Nhằm chung tay cùng với Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh trong công tác phòng, chống dịch Covid - 19 trên địa bàn thành phố, đơn vị chúng tôi mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào công tác chống dịch của địa phương. Hy vọng thành phố Chí Linh nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung sẽ tiếp tục giữ vững thành quả trong kiểm soát khống chế đại dịch, nhanh chóng hoàn thành chiến dịch tiêm chủng toàn dân, góp phần hoàn thành “mục tiêu kép” sớm đưa đời sống, kinh tế, xã hội của nhân dân trở lại bình thường và ổn định phát triển kinh tế.
         Thay mặt cho tập thể cán bộ, nhân viên y tế của Trung tâm, ông Hoàng Ngọc Lân cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của PPC đối với ngành Y tế địa phương trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 nói riêng và công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân nói chung. Hiện nay Trung tâm Y tế đã tiếp nhận sự quan tâm ủng hộ vật tư, trang thiết bị y tế của các doanh nghiệp trên địa bàn. PPC đã quan tâm, trao tặng 02 máy thở oxy dòng cao HFNC Beyond HF8 - loại máy thở rất phù hợp cho phục vụ điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19 nặng ở tuyến huyện, thành phố trực thuộc tỉnh. Đây thực sự là quan tâm thiết thực, kịp thời, ý nghĩa của các doanh nghiệp trong bối cảnh thành phố Chí Linh xuất hiện các ca dương tính tại thời điểm hiện tại.
         Tham gia chứng kiến và phát biểu tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Văn Thưởng - Phó Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh ghi nhận và đánh giá cao PPC đã kịp thời tặng Ngành Y tế thành phố những thiết bị có ý nghĩa thiết thực trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và điều trị Y tế. Đồng thời gửi lời cảm ơn và tri ân của Chính quyền và Nhân dân thành phố Chí Linh đối với PPC trong suốt những năm qua đã luôn đồng hành cùng thành phố Chí Linh trong công tác an sinh xã hội, hỗ trợ xây dựng cơ sở vật chất, hạ tầng của thành phố, giúp đỡ người nghèo, người có công với cách mạng… và mong muốn PPC tiếp tục đồng hành, đóng góp cho sự phát triển của thành phố. Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thưởng giao nhiệm vụ cho Trung tâm Y tế thành phố Chí Linh sử dụng và khai thác hiệu quả thiết bị của nhà tài trợ, ông nhấn mạnh trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp và khó lường trên địa bàn, đặc biệt có các ca F0 đang điều trị tại Trung tâm Y tế thành phố thì sự tài trợ kịp thời các máy thở là món quà quý giá và rất có ý nghĩa trong công cuộc phòng chống dịch bệnh.
         Một số hình ảnh tại lễ trao tặng:
                               Ông Nguyễn Văn Thưởng – Phó Chủ tịch UBND thành phố Chí Linh phát biểu tại lễ trao tặng
                                            Ông Hoàng Ngọc Lân – Giám đốc Trung tâm Y tế TP Chí Linh phát biểu
                              Ông Vũ Xuân Dũng đại diện cho PPC trao tặng 02 máy thở cho Trung tâm Y tế TP Chí Linh
                  Ông Hoàng Ngọc Lân đại diện Trung tâm Y tế TP Chí Linh tiếp nhận 02 máy thở oxy dòng cao HFNC Beyond HF8
                                                                                                                Công đoàn Công ty – Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây