CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI: TẾT TRỒNG CÂY ƠN BÁC

Chủ nhật - 30/08/2020 04:09 1.091 0
Kỷ niệm 55 năm Bác Hồ phát động “Tết trồng cây” (1959- 2014), 84 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2014), Tổng Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại phát động toàn thể Cán bộ, Công nhân viên chức, lao động và các Khu tập thể Công nhân lao động của Công ty Hưởng ứng “Tết trồng cây” năm 2014.
CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN PHẢ LẠI: TẾT TRỒNG CÂY ƠN BÁC


Hưởng ứng phong trào, các phân xưởng sản xuất và các Khu tập thể đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Tổng vệ sinh nơi làm việc, nơi công cộng, xây dựng và triển khai Kế hoạch trồng cây trong khu vực của đơn vị quản lý. Đúng sáng mùng bốn Tết Giáp Ngọ năm 2014, cũng là ngày 3/2 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh đạo chính quyền và Công đoàn Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại và Công ty cổ phần Dịch vụ sửa chữa Nhiệt điện miền Bắc đã phối hợp tổ chức buổi Ra quân trồng và chăm sóc cây ở khu vực Hồ và Cổng chính của hai Công ty. 
 Dù còn là ngày nghỉ Tết, nhưng 100% cán bộ lãnh đạo và hơn 100 cán bộ Đảng, chuyên môn, Công đoàn, Nữ công, đoàn Thanh niên, Khu tập thể và ban Liên lạc cán bộ Hưu trí của hai Công ty đã tự nguyện tham gia. Sự có mặt đông đủ của lãnh đạo với không khí tấp nập chan hoà trong lao động trồng cây ngày đầu xuân là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phong trào thi đua “Xanh sạch, đẹp, bảo đảm an toàn và vệ sinh lao động”./.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây