Đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại PPC

Thứ sáu - 26/01/2024 09:05 137 0
           Sáng ngày 23/01/2024đoàn cán bộ, giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã đến thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại, đoàn do Tiến sĩ Phạm Văn Minh - Trưởng khoa Điện làm trưởng đoàn. Ông Đặng Kiên Quyết - Phó Tổng Giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các đơn vị phòng ban đã tiếp đón và làm việc với đoàn. 
Đoàn cán bộ, giảng viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội làm việc với cán bộ lãnh đạo Công ty
Đoàn cán bộ, giảng viên Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội làm việc với cán bộ lãnh đạo Công ty
           Tại buổi làm việc, Tiến sĩ Phạm Văn Minh đã giới thiệu lịch sử của nhà trường, cũng như các chuyên ngành và chương trình đào tạo đang triển khai. Đại học Công nghiệp Hà Nội có bề dày lịch sử 125 năm xây dựng và phát triển, ở giai đoạn nào, Trường cũng luôn được đánh giá là cái nôi đào tạo cán bộ kỹ thuật, cán bộ quản lý hàng đầu của cả nước. Tiến sĩ Phạm Văn Minh cũng bày tỏ mong muốn được Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại hỗ trợ và hợp tác với nhà trường trong việc xây dựng và đánh giá chương trình đào tạo, cung cấp tài liệu về công nghệ hiện đại của Công ty để biên soạn chương trình, giáo trình. Bên cạnh đó, Tiến sĩ Phạm Văn Minh đề xuất hàng năm Công ty tạo điều kiện, hỗ trợ để sinh viên khoa Điện về thăm quan, thực tập thực tế tại đơn vị. Những sự hỗ trợ và hợp tác trên sẽ giúp nhà trường tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo sinh viên, đáp ứng tốt nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.

                                   Ông Đặng Kiên Quyết - Phó TGĐ Công ty phát biểu tại buổi làm việc
          Ông Đặng Kiên Quyết - Phó Tổng Giám đốc Công ty đã giới thiệu tổng quan và tình hình sản xuất của đơn vị, cam kết Công ty tạo điều kiện, hỗ trợ để sinh viên khoa Điện và các khoa khác trong trường về tham quan, thực tập thực tế tại đơn vị.
          Sau khi làm việc tại trụ sở của Công ty, đoàn cán bộ, giảng viên đã tham quan thực tế tại các vị trí, thiết bị chính tại Phân xưởng Vận hành 1 và phân xưởng Vận hành 2. Tiến sỹ Phạm Văn Minh đại diện cho đoàn cho biết: “Buổi tham quan thực tế hôm nay rất ý nghĩa, giúp các thành viên trong đoàn cập nhật nhiều thông tin hữu ích để từ đó biên soạn chương trình, giáo trình và triển khai đào tạo tiếp tục góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi rất cảm ơn Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại đã tạo điều kiện giúp đỡ đoàn hoàn thành chương trình làm việc và tham quan thực tế này. Rất mong được trở lại và hợp tác trong những lần làm việc sắp tới”.
                                                  Tiến sĩ Trần Văn Minh tặng quà lưu niệm cho Công ty
Một số hình ảnh tham quan thực tế của đoàn:
                                 Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Cổng chính Dây chuyền 2 của Công ty
                                            Đoàn thăm quan và chụp ảnh lưu niệm tại Trạm 220kV Dây chuyền 2
                                        Đoàn thăm quan phòng điều khiển khối 1,2 Dây chuyền 1
                                             Đoàn thăm quan phòng điều khiển trung tâm DC2
                                                         Tác giả: Vũ Mạnh Cường - Phòng AT&MT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây