Phổ biến kiến thức, Pháp luật cho cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nhiệt điện Phả Lại

Thứ năm - 13/07/2023 02:00 384 0
         Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống khủng bố và tội phạm công nghệ cao trong tình hình mới cho cán bộ công nhân viên, người lao động (CBCNV) trong Công ty, ngày 11/7/2023 Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại phối hợp với Công An tỉnh Hải Dương tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật cho CBCNV trong Công ty gồm 03 chuyên đề “An toàn giao thông”, “Phòng chống khủng bố”, “Phòng chống các loại tội phạm trên không gian mạng trong tình hình mới”.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
          Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả Lại là một trong những công trình dự án có vai trò quan trọng trong việc bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia. Do đó công tác An ninh trật tự tại cơ sở giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế xã hội nói chung và sự phát triển của mọi cơ quan, doanh nghiệp. Công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục kiến thức pháp luật là một trong nhiệm vụ hết sức quan trọng luôn được Cấp ủy, chính quyền các cấp thường xuyên quan tâm chỉ đạo tổ chức thực hiện nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của CBCNV.
        Tham dự và chỉ đạo hội nghị có Thượng tá Bùi Huy Đạt - Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Hải Dương và các cán bộ đại diện cho các phòng nghiệp vụ của Công An tỉnh Hải Dương, đại diện Công an thành phố Chí Linh và Công an phường Phả Lại. Về phía Công ty có ông Nguyễn Xuân Diện - Bí thư Đảng ủy Công ty, ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng Giám đốc Công ty, ông Đặng Kiên Quyết - Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Ngô Nguyên Đồng - Trưởng ban kiểm soát và các CBCNV Công ty.
          Thượng tá Bùi Huy Đạt - Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh Hải Dương phát biểu chỉ đạo khai mạc hội nghị
          Tại hội nghị, Thượng tá Bùi Huy Đạt - Trưởng phòng An ninh kinh tế Công an tỉnh thông tin về tình hình an ninh trật tự, An toàn giao thông 6 tháng đầu năm 2023, chiến lược diễn biến hòa bình, hoạt động của tội phạm khủng bố, tội phạm công nghệ cao quốc tế và các tổ chức phản động với nhiều chiêu bài mới có thể ảnh hưởng đến an ninh trật tự và sản xuất kinh doanh. CBCNV Công ty cần tuyên truyền đấu tranh tố giác tội phạm, không để có các vụ việc xảy ra; Tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đổi mới phong trào thi đua, phát hiện bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, phong trào toàn dân bảo vệ tổ quốc, xây dựng doanh nghiệp văn hóa an toàn; Kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc; Tăng cường sự đoàn kết phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao.

                                  Ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị
         Qua hội nghị, các báo cáo viên của các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương đã truyền đạt và nâng cao nhân thức về pháp luật An toàn giao thông cũng như kỹ năng nhận diện, phòng chống tội phạm khủng bố, tội phạm sử dụng công nghệ cao cho CBCNV trong Công ty, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.
                   Cán bộ phòng An ninh phổ biến chuyên đề Phòng chống tội phạm trên không gian mạng trong tình hình mới
                                         Cán bộ phòng Cảnh sát giao thông phổ biến chuyên đề ATGT
                                                       TG: Bùi Đình Phương - Phòng BVCH
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây