PX Vận hành 1 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ sáu - 26/01/2024 09:19 176 0
          Chiều ngày 22/01/2024, tại Hội trường ILK, đã diễn ra Hội nghị tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 của Phân xưởng Vận hành 1. Tham dự Hội nghị có 155 đại biểu bao gồm Ban lãnh đạo phân xưởng và các chức danh chủ chốt đại diện cho 210 CBCNV trong đơn vị.
Ông Nguyễn Hoàng Hải - TGĐ Công ty trao Bằng khen của EVN cho  CBCNV phân xưởng VH1 có thành tích xuất sắc
Ông Nguyễn Hoàng Hải - TGĐ Công ty trao Bằng khen của EVN cho CBCNV phân xưởng VH1 có thành tích xuất sắc
          Về phía lãnh đạo Công ty, có ông Mai Quốc Long - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty, ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng Giám đốc Công ty, ông Đặng Kiên Quyết - Phó Tổng Giám đốc Công ty, ông Lê Văn Chính -  Chủ tịch Công đoàn Công ty đến dự và chỉ đạo Hội nghị.
                                    Các đại biểu tham dự Hội nghị
               Năm 2023 được ghi nhận là một năm khó khăn với Phân xưởng Vận hành 1. Các tổ máy Dây chuyền 1 thiết bị đã xuống cấp, trong đó một số tổ máy ngừng dự phòng để khắc phục khiếm khuyết thiết bị và ngừng sửa chữa sự cố do hệ thống lọc bụi. Đây là những lý do chủ yếu tác động kết quả thực hiện các chỉ tiêu chính không đạt so với kế hoạch của Dây chuyền 1. Phân xưởng Vận hành 1 đã nỗ lực đề ra những giải pháp để phấn đấu hoàn thành tốt nhất kế hoạch được giao năm 2023.
          Tại Hội nghị, ông Hoàng Văn Phong - Quản đốc phân xưởng đã báo cáo tổng kết công tác sản xuất năm 2023 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ sản xuất năm 2024 của đơn vị.
          Theo đó, năm 2023, Phân xưởng Vận hành 1 đã sản xuất được 663,71 triệu kWh, đạt 118,98 % kế hoạch năm 2023. Một số chỉ tiêu về sản xuất không đạt do thiết bị Dây chuyền 1: Các tổ máy đã đưa vào vận hành khai thác hơn 40 năm đã rất cũ và lạc hậu. Nhiều hệ thống thiết bị suy giảm hiệu suất, độ tin cậy.
          Chính vì vậy, Phân xưởng Vận hành 1 luôn xác định phải thực hiện phương án xử lý tối ưu nhất để duy trì tối đa khả dụng của các tổ máy dự phòng, đem lại doanh thu cho Công ty đồng thời tận dụng khoảng thời gian dự phòng để củng cố thiết bị.
          Năm 2023, tập thể CBCNV Phân xưởng Vận hành 1 đã thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào thi đua mà Công ty và Công đoàn Công ty phát động, từ đó góp phần vào việc mang lại hiệu quả thiết thực trong hoạt động sản xuất.
            Trên cơ sở kết quả thực hiện năm 2023, Phân xưởng Vận hành 1 đặt mục tiêu chung trong năm 2024 là:
- Đảm bảo sản xuất an toàn, không để xảy ra tai nạn lao động nặng và tai nạn chết người. Nâng cao kỷ luật vận hành.
- Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật.
- Đảm bảo các tổ máy vận hành ổn định, liên tục, hiệu quả, kinh tế.
- Đảm bảo sự làm việc ổn định của các hệ thống giám sát và các hệ thống xử lý về môi trường.
- Nâng cao độ tin cậy của các tổ máy.
         Với tinh thần trách nhiệm, xây dựng cùng với Ban lãnh đạo phân xưởng tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, các đại biểu tại Hội nghị đã tham luận với nhiều giải pháp thiết thực nhằm đảm bảo độ tin cậy của tổ máy cũng như vận hành, sửa chữa, thay thế, giám sát thiết bị để đảm bảo an toàn trong sản xuất; nâng cao kỉ luật trong vận hành. 
          Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Hoàng Hải - Tổng Giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tập thể CBCNV Phân xưởng Vận hành 1 đã đạt được trong năm 2023, góp phần quyết định sự thành công trong sản xuất kinh doanh của Công ty; những nỗ lực trong công tác tổ chức, vận hành, sửa chữa lớn, sửa chữa thường xuyên, giám sát thiết bị, thay thế vật tư, chăm lo đời sống người lao động…Năm 2024 sẽ là một năm rất nhiều khó khăn, thách thức với Công ty nói chung và Phân xưởng Vận hành 1 nói riêng. Tổng Giám đốc Công ty đã chỉ ra những nhiệm vụ cụ thể yêu cầu Ban lãnh đạo và CBCNV phân xưởng  phải đoàn kết, quyết tâm phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng tập thể Vận hành 1 vững mạnh đoàn kết, thực hiện tốt các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, tuyệt đối không để xảy ra tai nạn lao động trong sản xuất kinh doanh, tăng cường quản lý kỷ luật lao động.
                                    Ông Nguyễn Hoàng Hải – Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị
        Cũng tại Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Công ty đã trao Bằng khen của EVN và Giấy khen của EVNGENCO2, Giấy khen của Công ty cho Người lao động có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của EVN, EVNGENCO2 và Công ty nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày phát điện tổ máy đầu tiên (28/10/1983 – 28/10/2023).
Một số hình ảnh tại Hội nghị:
Ông Đặng Kiên Quyết - Phó TGĐ Công ty và ông Lê Văn Chính- Chủ tịch công đoàn Công ty trao Giấy khen của EVNGENCO2 cho CBCNV phân xưởng VH1 có thành tích xuất  sắc.
                              Tiết mục văn nghệ do CBCNV Phân xưởng VH1 trình bày chào mừng hội nghị.
                                                                                                                      Tác giả: Võ Đình Hưng - PX VH1

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây